Tìm người thân

MS9276: Đặng Ngọc Vinh tìm hai dì San và Hà

Họ và tên: Tìm hai dì song sinh tên San và Hà

Năm sinh: khoảng 1956

Quê quán: Cần Thơ

Tên cha: Huỳnh Văn Vĩnh

Tên mẹ: Phạm Thị Ba

Tên anh-chị-em: chị Huỳnh Thị Ba, anh Huỳnh Văn Mừng, chị Huỳnh Thị Đâu

Năm thất lạc: 1960

Chị Đặng Ngọc Vinh đăng ký tìm hai dì sinh đôi là San vả Hà, sinh khoảng năm 1966, tại Cần Thơ. Cha mẹ là ông Huỳnh Văn Vĩnh và bà Phạm Thị Ba.

Khoảng năm 1956, bà Ba sinh đôi hai người con gái tại Cần Thơ, sau khi sinh con, bà Ba bị băng huyết, không có điều kiện chăm sóc cho con nên ông Vĩnh đã bồng 2 con gửi vào một cô nhi viện ở gần Ngã ba Dưỡng Lão cho các sơ chăm sóc và đặt tên cho hai con là San và Hà. Khoảng 5 năm sau, ông Vĩnh có đến thăm hai con nhưng chưa có điều kiện đón về. Khi đó, ông Vĩnh có nói hai người con đang ở cô nhi viện một người giống chị gái tên Đâu, còn một người giống chị gái tên Ba.

Sau đó, gia đình ông Vĩnh cũng thay đổi chỗ ở nhiều nơi nên không có điều kiện đi thăm con. Năm 1975, ông Vĩnh lại tìm đến cô nhi viện thăm con thì được biết hồ sơ đã bị đốt trong chiến tranh, trẻ em tại đây đã được chuyển đến một cô nhi viện ở Long Xuyên rồi bặt tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *