Tìm người thân

MS4696: Đàm Thị Thinh tìm anh Đàm Quang Vĩnh và em Đàm Quang Vinh

Họ và tên: Đàm Quang Vĩnh và Đàm Quang Vinh

Năm sinh: 1952/1956

Tên cha: Đàm Quang Em

Tên mẹ: Đàm Thị Thịnh

Năm thất lạc: 1962

Chị Đàm Thị Thinh, sinh khoảng năm 1954 rất mong tìm thông tin về anh trai Đàm Quang Vĩnh và em trai là Đàm Quang Vinh.

Theo thông tin mà cô ruột chị Thinh là bà Đàm Thị Đào kể lại. Năm 1954, anh bà Đào là ông Đàm Quang Em đi lính chế độ cũ đóng quân ở gần Suối Lồ Ô, Biên Hoà nên đưa vợ và 3 người con là Vĩnh, Thinh và Vinh đi cùng. Khi đó, gia đình bà Đào cũng theo anh trai vào Nam.

Một thời gian sau, Ông Em đưa vợ và con trai út chuyển đến Gò Công, Long Bình sinh sống. Khi đó chị Thinh ở lại với bà Đào, còn anh Vĩnh thì ở với một người bà con gần đó. Cuối tuần, ông Em đều đến đón chị Thinh về nhà chơi vài hôm lại đưa về nhà bà Đào.

Lần cuối cùng chị Thinh được gặp cha là vào ngày mồng Hai Tết năm 1962, sau khi đưa chị về nhà bà Đào, trên đường về nhà thì ông bị bắn chết. Nghe nói, sau đó mẹ chị cũng mất trong một lần đi buôn củi trên sống, còn anh Vinh thì không biết lưu lạc nơi nào.

Về phần anh Vĩnh, chị Thinh chỉ nghe cô nói lại là trước năm 1975 có đến thăm chị một lần nhưng rồi cũng bặt tin từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]