Tìm người thân

MS1082: Chung Hạnh tìm em Chung Bảy

Họ và tên: Chung Bảy

Năm sinh: 1974

Tên cha: Chung Tích (lai Ấn Độ)

Tên mẹ: Nguyễn Thị Sang

Tên anh-chị-em: Chung Bửu sinh năm 1964, Chung Long sinh năm 1966 (Chị đã mất cách đây 30 năm do tự tử bằng thuốc trừ sâu do một lần bị cha mắng), Chung Bình sinh năm 1968, Chung Hạnh sinh năm 1971, Chung Bảy người đã lạc mất 28 năm ( tên thường gọi trong gia đình là bé Bảy), Chung Tám sinh năm 1975

Năm thất lạc: 1981

Chung Hạnh đăng ký tìm em trai là Chung Bảy, sinh năm 1974. Cha là ông Chung Tích và mẹ tên là Nguyễn Thị Sang. Anh Bảy còn có các anh chị em là Bửu, Long, Bình và Tám.

Năm 1981, ông Tích và bà Sang ly dị, 6 người con đều sống với bà Sang. Một mình không nuôi nổi các con nên bà Sang đành mang 3 người con là Bửu, Long và Bình cho đi làm con nuôi. Bà Sang hằng ngày đi bán dạo ở khu vực cầu Thị Nghè để lo cho 3 người con là Hạnh, Bảy và Tám.

Một ngày mùa hè năm 1981, chị Hạnh và anh Bảy lén mẹ đi ra Sở thú chơi. Trên đường đi, hai chị em bị bắt đưa về trại giáo dưỡng cùng với những người lang thang khác. Chị Hạnh trốn về nhà rồi dẫn mẹ lên đón em về. Nhưng khi đến nơi thì không biết em mình đã được xe đưa đi đâu. Bà Sang cũng đã đi đến trại giáo dưỡng tìm con nhưng không gặp. Từ đó đến nay gia đình không biết tin tức gì của anh Bảy.

Ông Chung Tích và Bà Nguyễn Thị Sang
Anh Chung Nghĩa, Chung Tám và chị Chung Hạnh

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *