Tìm người thân

MS6084: Chu Thị Tam tìm anh trai tên Khánh

Họ và tên: Khánh

Năm thất lạc: 1945

Bà Chu Thị Tam, sinh khoảng năm 1937, rất mong tìm lại anh trai tên Khánh cùng các anh, chị, em thất lạc vào khoảng năm 1945.

Bà Tam không nhớ tên lúc nhỏ của bà là gì hay quê quán ở đâu. Bà sinh ra trong gia đình đông con, trong đó có anh trai cả không biết tên, chị gái tên Cạy, anh trai tên Khánh. Năm 1945, bố bà chết trong nạn đói, anh trai tên Khánh theo hầu linh mục tên Nguyện trong một nhà thờ tại Hà Trung, Thanh Hóa. Sau đó, các anh, chị em của bà Tam lần lượt được cho làm con nuôi, riêng bà được gửi vào nhà thờ. Hơn nửa tháng sau, mẹ đến đón bà về nhà, rồi dẫn các con đi ăn mót ở chợ. Không lâu sau, bà Tam được mẹ cho tại chợ Hoàng. Tuy nhiên, do bị đánh đập nên bà bỏ nhà đi và thất lạc gia đình từ đó. Sau này, bà Tam hay tin người anhtrai tên Khánh đã theo cha xứ vào nam rồi sang Mỹ định cư. Ông có quay về tìm em gái nhưng không gặp, từ đó thì biệt tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *