Tìm người thân

MS4120: Chu Thị Hồng tìm mẹ Phạm Thị Giang

Họ và tên: Phạm Thị Giang

Quê quán: Đà Nẵng

Năm thất lạc: 1971

Ảnh chị Chu Thị Hồng năm 20 tuổi

Ảnh chị Chu Thị Hồng, năm 20 tuổi

Bà Phạm Thị Giang sinh sống ở Đà Nẵng, có người bạn thân tên Chu Thị Đức tên khác gọi là Ngọc hoặc bà Hai Cơm. Hồi còn thanh niên, bà Giang làm cho sở Mỹ ở Đà Nẵng, thuộc bộ phận Tâm Lý Chiến, chuyên ca hát giải trí phục vụ binh lính chế độ cũ.

Năm 1969, bà sinh được người con gái đặt tên là Chu Thị Hồng, vì hoàn cảnh không có điều kiện nuôi con, bà gửi con lại cho người bạn cùng làm ở sở Mỹ là bà Chu Thị Đức (bà Ngọc- bà Hai Cơm) nuôi giúp. Hàng tháng bà vẫn tới thăm con, trả tiền công cho bạn mình. Năm 1971, gia đình nhà bà Đức chuyển vào Sài Gòn sinh sống, đem theo con gái nuôi Chu Thị Hồng, từ đó hai mẹ con mất liên lạc nhau.

Năm 1975, bà Đức ra Đà Nẵng tìm kiếm bà Giang nhưng không gặp. Năm 1976, người con trai của bà Đức tình cờ gặp được bà Giang trên chuyến tàu ở địa phận Long Hải, Đồng Nai, rồi có cho địa chỉ con gái bà nhưng vẫn không liên lạc được với bà.

Nay con gái bà đã trưởng thành, rất mong tìm kiếm được bà.

Ảnh bà Chu Thị Đức ( do bà Phạm Thị Giang tạo mẫu lúc trẻ)

Ảnh bà Chu Thị Đức ( do bà Phạm Thị Giang tạo mẫu lúc trẻ)

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *