Tìm người thân

MS15425: Chu Đức Hậu tìm chị Chu Thị Thu Minh

Họ và tên: Chu Thị Thu Minh

Tên cha: Chu Văn Lương

Tên mẹ: Nguyễn Thị Thúy Xinh

Năm thất lạc: 1956

Cụ Chu Văn Lương

Ông Chu Đức Hậu đăng ký tìm chị Chu Thị Thu Minh, sinh năm 1953. Thân sinh là hai cụ Chu Văn Lương và Nguyễn Thị Thúy Xinh.

Trước 1953, cụ Chu Văn Lương, quê Hải Phòng, là cán bộ trường Quân Chính, Đại đoàn 304. Tại đây, cụ Lương lập gia đình với cụ Nguyễn Thị Thúy Xinh, quê Hà Nam Ninh, là văn công cùng đơn vị. Năm 1953, cụ Xinh sinh con gái, đặt tên là Chu Thị Thu Minh. Tháng 12/1955, cụ Lương bị thương nên được phục viên về địa phương. Năm 1956, cụ Xinh cùng con gái tìm về quê cụ Lương. Khi biết tin cụ Lương có vợ tại quê, cụ Xinh dẫn con bỏ đi. Sau này, cụ Lương đi tìm thì được tin cụ Xinh lập gia đình mới với một người miền Nam tập kết, rồi theo chồng vào Nam sinh sống nên bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]