Tìm người thân

MS609: Chị Chúc tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Năm thất lạc: 1970 – 1971

MS609

Hình của chị Chúc

Chị Chúc, sinh khoảng năm 1965, tha thiết tìm người thân ruột thịt của mình.

Chị Chúc nhớ mình là con gái duy nhất trong gia đình có 4 anh em. Khi đó chị ở nhà với mẹ, anh trai cùng 2 em, chị chỉ nhớ được 2 cái tên là Tâm và Chúc nhưng không biết là tên của ai. Nhà gần bờ sông. Hằng ngày, mẹ chèo ghe qua bên kia sông cắt cỏ về cho bò ăn.

Khoảng năm 1970-1971, mẹ đưa 4 anh em đi sơ tán. Trên đường đi, chị Chúc được một người quen mà chị gọi bằng dì bế giúp. Đi được một đoạn, dì để chị Chúc xuống đi bộ. Không thấy mẹ, chị Chúc chạy đi tìm rồi thất lạc người thân từ ngày đó.

Sau đó chị vừa đi vừa khóc một đoạn khá xa thì được một gia đình nhận nuôi. Mấy hôm sau, chị Chúc được ba mẹ nuôi đưa đi nơi khác. Chạy được 1 đoạn, xe ngừng đón khách, chị Chúc xuống xe và thất lạc lần nữa. Chị may mắn được một người sống gần đây nhận làm con nuôi. Sau này chị hỏi thăm thì được biết nơi mà chị xuống xe rồi thất lạc gọi là Ngã Ba Vũng Tàu, nên chị suy đoán gia đình chị trước đây có thể sống ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *