Tìm người thân

MS9221: Châu Thị Bích Lệ tìm con Châu Phong Phú

Họ và tên: Châu Phong Phú

Năm sinh: 1998

Quê quán: Đà Nẵng

Tên mẹ: Châu Thị Bích Lệ

Tên anh-chị-em: Châu Quốc Bảo

Năm thất lạc: 1998

Năm 1998, chị Châu Thị Bích Lệ sinh được một bé trai tại bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Trà, Đà Nẵng. Đứa bé được đặt tên là Châu Phong Phú. Sau khi sinh con, chị Lệ bị áp xe vú, con trai lại còi cọc nên hai mẹ con được chuyển qua điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. Thấy chị Lệ có ý cho con vì hoàn cảnh khó khăn, bác sĩ Thành đã giới thiệu để chị gửi con vào nhà trẻ của Hội chữ thập đỏ Ngũ Hành Sơn.

Chị Châu Thị Bích Lệ và con Châu Phong Phú

Chị Châu Thị Bích Lệ và con Châu Phong Phú

Sau đó, hai người của Hội chữ thập đỏ Ngũ Hành Sơn là Nguyễn Thị Liền và Nguyễn Thị Hiền đến nhà để làm thủ tục cho con. Sau khi cho con, chị Lệ vẫn đến thăm thường xuyên. Khoảng mấy tháng sau thì Hội chữ thập đỏ chuyển đi chỗ khác, chị Lệ bặt tin con trai từ đó.

Chau Phong Phu 3

Châu Phong Phú

Khoảng 1 năm sau, chị Lệ biết được địa chỉ mới của nhà trẻ liền đến tìm con thì được biết Phú đã được vợ chồng ông trưởng khoa dược tại Pháp nhận làm con nuôi rồi đưa về nước. Họ cho biết sau đó có nhận được thư và hình của ba mẹ nuôi Phú gửi về vài lần rồi bặt tin từ ngày đó. Chị Lệ cũng gửi thư qua địa chỉ trên nhưng không có hồi âm.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]