Tìm người thân

MS104: Cao Văn Hải tìm anh Võ Công Đang

Họ và tên: Võ Công Đang

Năm sinh: Khoảng 1962

Năm thất lạc: 1975

 cao van hai (ms 104)

Ảnh: Anh Cao Văn Hải

Cao Văn Hải sinh năm 1972, tìm anh trai Võ Công Đang thất lạc trong loạn lạc năm 1975 trên con đường Quốc lộ 7, địa phận Cống Sơn, Tuy Hòa.

Lúc đó, anh Hải mới ba tuổi nên không nhớ được gì, những thông tin anh có được về anh trai mình là qua lời kể của cha nuôi cũng chính là người ngày xưa được anh Đang tin tưởng giao Hải nhờ ông mang đi.
Theo cha nuôi thì, anh Đang lúc đó khoảng 14 tuổi bồng em chạy loạn đến địa phận Cống Sơn, Tuy Hòa, anh vừa đưa em qua cầu phà thì bom văng vào gót chân và bị thương nặng không còn dìu em đi được. Hải bị hất đến mép nước bên bờ sông. Lúc đó, cha nuôi của Hải bây giờ mới cõng anh tránh nạn và hẹn gặp Nguyễn Công Đang tại trại tị nạn nhưng đợi mãi mà không thấy anh tới nên ông mang Hải về làm con nuôi và theo họ của mình. Nghe ba nuôi kể về chuyện này, anh Hải rất khao khát mong tìm lại người anh thất lạc trong chiến tranh để anh em được đoàn tụ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *