Tìm người thân

MS3845: Cao Thị Mai tìm chị Hương, em Mười

Họ và tên: Cao Thị Hương

Năm sinh: 1948

Tên cha: Cao Còng

Tên mẹ: Nguyễn Thị Nuôi

Năm thất lạc: 1974

Cụ Nguyễn Thị Nuôi

Cụ Nguyễn Thị Nuôi

Bà Cao Thị Hương sinh năm 1948, quê ở Quy Nhơn, Bình Định, bố tên Cao Còng, mẹ là Nguyễn Thị Nuôi, gia đình có 7 chị em gái và 1 người em trai thứ 5.

Trước 1975, gia đình bà sống tại 446 đường Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, kế bệnh viện Thánh Gia, Bình Định. Thời điểm này, bà Hương có 1 người con riêng tên Hùng. Sau đó bà đi bước nữa với một người Mỹ. Năm 1972, bà theo chồng vào Sài Gòn sinh sống, mẹ và em Chín cũng vào sống cùng bà một thời gian. Cuối năm 1973, bà Hương cùng con riêng tên Hùng cùng chồng sang Mỹ, lúc đó hai vợ chồng bà mới sinh một người con gái. Khi mới sang, gia đình vẫn liên lạc được với bà, nhưng tới năm 1974 thì đột nhiên mất liên lạc.

Bà Cao Thị Mai và cháu Hưng

Bà Cao Thị Mai và cháu Hưng

Gia đình cô Mai còn có 1 người em gái là Cao Thị Mười, sinh năm 1954, hồi nhỏ bị chất độc da cam ăn hết mặt, nên được một người nước ngoài nhận làm con nuôi đem sang Đức chữa trị. Nghe nói, một thời gian sau thì cha nuôi mất, cô Mười được một người Đức khác nhận làm con nuôi và chữa khỏi bệnh. Khoảng năm 1971, cô viết thư về cho gia đình ở Việt Nam. Sau giải phóng 1975, gia đình không nhận được tin tức gì về cô nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *