Tìm người thân

MS2336: Bùi Văn Việt tìm em Phan Thị Mỹ Duyên

Họ và tên: Phan Thị Mỹ Duyên

Năm sinh: 1965

Tên cha: Bùi Bảy (tức Bửu) đã mất năm 2006

Tên mẹ: Trần Thị Sự

Ông Bùi Bảy thường gọi là Bửu cùng vợ là Trần Thị Sự, quê ở Quảng Nam chuyển vào Kon Tum sinh sông từ năm 1959. Năm 1965, bà Sự sinh đôi 2 người con gái tại nhà thương tỉnh Kon Tum.

Trong điều kiện kinh tế khó khăn, không nuôi nổi 2 con cùng lúc, nên ông Bảy đã cho bớt một người con gái làm con nuôi vợ chồng ông Phan Hữu Phùng, quê ở Xóm Củi, Nha Trang. Năm đó, ông Phùng đi lính chế độ cũ đóng quân tại Kontum, gần nhà ông Bảy. Nhưng ông Phùng thuộc đơn vị nào thì gia đình cũng không rõ.

 Ảnh bà Sự bồng em Nam, em song sinh với Duyên
 Chị Duyên chụp chung với bố, mẹ nuôi

Vợ chồng ông Bảy sau khi nhận con nuôi thì đặt tên cho con là Phan Thị Mỹ Duyên. Thỉnh thoảng vẫn đưa con đến thăm gia đình ông Bảy ở đầu xóm Võ Lâm. Năm 1970, ông Phùng chuyển công tác rồi đưa vợ con đi cùng rồi mất liên lạc từ ngày đó. Sau này, gia đình đã quay lại Nha Trang tìm kiếm nhưng vẫn không có tin tức gì của chị Duyên.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *