Tìm người thân

Bùi Văn Sơn tìm gia đình

Anh Bùi Văn Sơn là tên do mẹ nuôi đầu của anh ở La Hai thấy tôi có bớt son to bằng đồng xu dưới mắt, nên đặt tên là Sơn, chứ lúc thất lạc gia đình, anh hoảng hốt quá không còn nhớ tên mình là gì nữa, nhà mình ở đâu. Anh Sơn nhớ không rõ là hình như có 1 người anh trai hơn anh 3-4 tuổi gì đó. Anh thường hay đi cùng anh trai đến nhà bà cụ, chắc là bà nội hay bà ngoại, thấy có 2 người con gái trẻ nữa, không biết họ hàng ra sao.Ba ít có ở nhà, nhà lợp tôn, vách đất hay gỗ màu vàng vàng. Nền nhà hình như tráng xi măng vì anh thấy láng lắm.

Lúc chạy loạn, mẹ dẫn anh lên 1 chiếc xe reo nằm sát nhà. Nhớ lúc đó là ban ngày, khi tỉnh dậy trên xe còn thấy mẹ.

Đi hồi lâu đến 1 đồng cỏ, thấy ba và 2 chú lính đang đứng cạnh 1 xe jeep, thấy 1 chiếc máy bay cứ bay lên hạ xuống.

Hồi sau anh Sơn ngủ thiếp đi, khi tỉnh giấc thì không thấy ba đâu nữa. Thấy mẹ đang cõng người anh Hai chạy một đường, còn một chú lính cõng anh chạy đường khác.

Đó là hình ảnh cuối về người thân của anh Sơn.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], điện thoại (08) 39315458, đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *