Tìm người thân

MS715: Bùi Sa tìm em Bùi Thị Bồi

Ông Bùi Sa đăng ký tìm em là Bùi Thị Bồi, sinh khoảng năm 1940. Cha là ông Bùi Màng, mẹ là bà Huỳnh Thị Dư. Năm 1958, ba mẹ mất, hai anh em cùng họ hàng chuyển vào Vĩnh Thiện – Bù Đăng để sinh sống.

Năm 1960, ông Sa tham gia kháng chiến, bà Bồi vào Nam đi làm giúp việc cho gia đình ông Trung úy Kiên ở gần Ngã tư Phú Nhuận. Thỉnh thoảng bà Bồi cũng ghé về thăm họ hàng ở Vĩnh Thiện, bà cho biết mình đã lấy chồng là người gốc Hoa nhưng không cho biết tên chồng mình là gì, hay làm việc ở đâu cả.

Một lần, khi ghé thăm nhà dì Hương thì nghe tin anh trai mình đã bị bắn chết. Từ đó bà Bồi bỏ đi luôn rồi không có liên lạc gì với gia đình của mình nữa. Sau năm 1975, ông Sa có vào TP.HCM để tìm em nhưng cũng không gặp.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *