Tìm người thân

MS978: Bùi Ngọc Tý tìm dì Hiền và em Bùi Ngọc Đức

Họ và tên: Dì Hiền và em Bùi Ngọc Đức

Năm sinh: Khoảng gần 60 Đức 1967

Tên cha: Bùi Ngọc Giáo

Ông Bùi Ngọc Giáo

Chị Bùi Ngọc Tý đăng ký tìm dì Hiền, sinh khoảng năm 1948 và em trai tên là Bùi Ngọc Đức, sinh khoảng năm 1967, tại Quảng Trị.

Ba chị Tý là ông Bùi Ngọc Giáo kết hôn với bà Phan Thị Con và sinh được 4 người con là Nở, Tý, Hồng và Đào. Năm 1964, ông Giao đi lính chế độ cũ, đóng quân tại La Vang – Quảng Trị có quen biết rồi chung sống với dì Hiền, cũng là quân nhân chế độ cũ đóng tại đấy. Đến năm 1967, bà Hiền sinh được một bé trai đặt tên là Bùi Ngọc Đức.

Năm 1972, chiến tranh ác liệt, ông Giáo và bà Hiền đưa con rời đơn vị về quê, nhưng hai người không đi cùng nhau. Bà Hiền cùng con trai về Triệu Phong – Quảng Trị trước và hẹn gặp ông Giáo tại đó.

Về phần ông Giáo, sau khi về quê thì không may bị bệnh qua đời, nên các con của ông không biết phải đi tìm như thế nào. Sau này chị Tý cũng quay lại La Vang – Quảng Trị hỏi thăm nhưng không ai biết tin tức gì về bà Hiền và con trai của bà cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *