Tìm người thân

MS2421: Bill Timmermans tìm cậu bé Larry

Họ và tên: Larry

Năm sinh: Khoảng 1960

Năm thất lạc: 1969

HÌnh ảnh của Larry

Hình ảnh của Larry

Đây là tẩm ảnh của một cậu bé người Việt, chụp lúc 8 tuổi mà ông Bill Timmermans muốn tìm lại. Larry là tên mà ông Bill gọi cậu, ông không biết tên thật hay gia đình của em ở đâu.

Năm 1968, ông tham chiến ở Việt Nam, thuộc đơn vị vận chuyển lương thực đóng quân tại Chu Lai, Quảng Nam. Có lần khi đoàn xe dừng lại ở khu đất trống tại thị xã Tam Kỳ đợi xe dò mìn làm nhiệm vụ dọn đường, ông Bill nhìn thấy một bé trai khoảng 8-9 tuổi đang nhìn chằm vào thức ăn mà ông đang ăn. Ông ra hiệu cho cậu bé tới gần rồi đưa một ít thức ăn. Larry để lại ấn tượng nơi ông với chiếc cằm hơi lẹm khi cười và vẻ ngoan hiền, đáng tin.

Từ đó, cứ mỗi lần đoàn xe của ông dừng lại ở đó thì Larry luôn nhận ra xe ông với hình vẽ trên mui rồi chạy lại nói bập bẹ vài câu tiếng Anh. Những lần gặp nhau ngắn ngủi như vậy mà ông Bill luôn có tình cảm quý mến Larry như em trai. Năm 1969, ông Bill trở về Mỹ và mất liên lạc với Larry từ đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *