Tìm người thân

MS19455: Bạch Quế Hương tìm bà Rollet Lina, hai cô Bạch Mai Michelle và Bạch Ngọc Jeorine

Họ và tên: Rollet Lina, Bạch Mai Michelle, Bạch Ngọc Jeorine

Năm thất lạc: 1966

 

Bạch Quế Hương mong thực hiện di nguyện của cha là Bạch Thái Hải tìm ba người trong ảnh, là Bà nội người Pháp tên Rollet Lina và hai cô Bạch Mai Michelle, Bạch Ngọc Jeorine.

Bà Rollet Lina cùng hai con Bạch Mai Michelle và Bạch Ngọc Jeorine.

Ông nội bà Bạch Quế Hương là cụ Bạch Thái Tòng, người Hà Nội. Cụ có hai vợ, vợ cả tên Nguyễn Thị Tám và vợ thứ hai là người Pháp tên Rollet Lina. Cụ Tòng và vợ người Pháp có hai con gái  là Bạch Mai Michelle và Bạch Ngọc Jeorine. Sau đó cụ Rollet Lina đưa hai con gái về Pháp.

Năm 1966 hai cô Bạch Mai Michelle và Bạch Ngọc Jeorine nhờ ông Phạm Văn Bạch nhân chuyến công tác tại Pháp về Việt Nam tìm anh trai con mẹ cả tên là Bạch Thái Hải.  Về sau ông Hải có nhờ đăng báo ở Pháp để tìm cụ Rollet  Lina và hai em Bạch Mai, Bạch Ngọc nhưng không được. Gần đây gia đình hay tin cụ Rollet  Lina và hai con gái vẫn còn sống nhưng không rõ địa chỉ và thông tin liên lạc.

“Như chưa hề có cuộc chia ly“:

– Hòm thư 005, Bưđin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA H CÓ CUC CHIA LY – OFFICIAL”:  http://bit.ly/NCHCCCL-YouTube

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *