Tìm người thân

MS5702: Anh Ba Hùng tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Quê quán: Sài Gòn

Tên cha: Chính

Tên mẹ: Sa

Năm thất lạc: Khoảng 1979 hoặc 1980

Anh Nguyễn Văn Hùng

Anh Nguyễn Văn Hùng

Trong ảnh là anh Nguyễn Văn Hùng, lúc ở nhà thường gọi là Ba Hùng, sinh khoảng năm 1973, tha thiết tìm bố Chính, mẹ Sa cùng người thân ruột thịt của mình.

Trong trí nhớ của mình, anh Hùng nhớ cha mình tên là Chính, mẹ tên là Sa, dưới anh còn một người em gái mà anh không nhớ tên. Lúc nhỏ anh sống ở quê với mẹ và gia đình bên ngoại, ba thỉnh thoảng mới về thăm.

Khi anh 4,5 tuổi, mẹ dẫn anh và em gái đi tàu lửa lên Sài Gòn ở nhà bà nội ở gần chợ Bến Thành. Bà nội anh Hùng để tóc dài đến chân. Bà nấu dầu dừa để bán. Ở nhà nội vài hôm, không biết vì sao mẹ lại dẫn anh em anh Hùng đi sống lang thang ở khu vực chợ Cầu Muối, cầu Ông Lãnh và chợ Bến Thành.

Không lâu sau, bố đưa ba mẹ con lên nhà ở vùng kinh tế mới. Ở đây được vài hôm, mẹ lại đưa anh em anh Hùng về Sài Gòn sống lang thang. Khoảng năm 1979-1980, hôm đó rất đông người, anh Hùng đi loanh quanh trong chợ Bến Thành, rồi chạy qua công viên Quách Thị Trang chơi rồi thất lạc mẹ và em gái từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *