Truyền hình

NCHCCCL số 03

Ngày phát sóng: 02/02/2008

Đến nay, “Như chưa hề có cuộc chia ly…” đã phát sóng được hai số. Chương trình đã nhận được nhiều tình cảm động viên, ủng hộ, sẻ chia và cả lòng tin cậy của quý vị khán giả. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức tìm kiếm và tổ chức ngày càng càng nhiều các cuộc đoàn tụ để đáp lại lòng tin yêu đó. Hòa cùng không khí rộn rã của những ngày cuối năm đang gần kề, “Như chưa hề có cuộc chia ly…” số thứ 3 là một bữa tiệc tất niên chia sẻ nỗi niềm cùng những người đang còn chia ly, chúc mừng những người đã sum họp, gặp gỡ những người thực hiện và yêu mến chương trình, mong ước một năm mới nhiều hạnh phúc và ngày càng nhiều các cuộc đoàn viên.

Sự mách bảo của cộng đồng 

Slogan “Hãy lên tiếng” của chương trình như một lời kêu gọi cộng đồng, mỗi người là một Một trường thông báo tìm bạn trong chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” số 2 nhịp cầu, nối gần những khoảng cách. Bởi chương trình với nguồn nhân lực và khả năng có hạn, chúng tôi không thể đơn độc làm nên một điều gì. Chỉ khi cả xã hội cùng chung tay thì may ra những vết thương lòng mới có thể nguôi ngoai. Và thật bất ngờ, đáp lại lời chúng tôi chính là sự lên tiếng từ phía khán giả. Ai trong số những trường hợp đã thông báo tìm kiếm trên các chương trình trước sẽ được sum họp cùng gia đình trong những ngày cuối năm này?

Mời khán giả hãy khám phá bí mật trên VTV1, vào lúc 20–21h, thứ Bảy ngày 2/2/2008, chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”.

Cảm xúc đêm tất niên

Qua hai chương trình đã phát sóng vào ngày 1/12 và 5/1 vừa qua, “Như chưa hề có cuộc chia ly…” đã kịp kết nối cho một số trường hợp làm người xem xúc động đến rơi nước mắt. Đêm 2/2/2008, khán giải sẽ hiểu hơn vể hoàn cảnh, cuộc sống của các nhân vật khi được lắng nghe những tâm sự, nỗi niềm và cảm xúc của người trong cuộc. Chủ nhiệm kiêm người dẫn chương trình vẫn thường nhắc rằng chỉ những người tốt mới gặp được điều lành. Và, điều đó càng được khẳng định khi trong đêm sắp tới, những người lao động chân chính, ham học hỏi nhưng điều kiện khó khăn sẽ được hỗ trợ kinh phí học hành để phần nào giúp họ thực hiện ước mơ; hoặc có những con người xa quê đi làm ăn và cứ thế năm này qua năm khác đón Tết nơi đất khách, chắc chắn năm nay sẽ có một cái Tết sum họp đầy ý nghĩa…

Hay có những cuộc đời kỳ lạ, ngỡ rằng bị người thân bỏ rơi vì một lý do tế nhị nào đó nhưng bao nhiêu năm vẫn không giận hờn, tuy có những lúc cũng tủi thân nhưng không bao giờ nguôi ngoai khao khát tìm về cội nguồn.

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều những trường hợp đặt tất cả niềm tin vào chương trình nhưng cho đến nay dù đã hết sức cố gắng vẫn chưa thể mang tin vui đến cho họ. Những người làm chương trình luôn cảm thấy “mắc nợ” những người yêu mến mình. Đêm tất niên của chương trình như một bữa tiệc cảm xúc, bạn sẽ bắt gặp ở đó những người đã đi qua nỗi buồn, những nước mắt của đoàn tụ, của tình thương và mong nhớ. Nhưng, vẫn còn đó những ánh mắt đau đáu thiết tha. Dù sao, chúng ta cũng nên cạn một ly chúc mừng chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” đoạt Huy chương Vàng Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 27, mong cho nỗi buồn sẽ qua, niềm vui còn đọng mãi, chúc cho một năm mới có nhiều cuộc đoàn tụ và khán giả sẽ được chia sẻ thật nhiều những câu chuyện cảm động.

one response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *