Truyền hình

NCHCCCL số 11

Ngày phát sóng: 10/04/2008

Trong hồ sơ lưu trữ của Chương trình, các cuộc chia ly trong các gia đình Việt Nam thường gắn liền với những giai đoạn lịch sử của đất nước. Nhiều chia ly vì quá nhiều chiến tranh, loạn lạc, nghèo đói. Rồi cũng vì nghèo đói, vì thời gian và không gian chia cách, mà các cuộc đoàn tụ dã tưởng như không thể xảy ra. 33-35 năm là những quãng thời gian mà những người thực hiện chương trình lần tìm về, để mang đến những bất ngờ cho nhiều người sẽ đến trường quay trong buổi tối thứ Bảy này.

Bốn bộ hồ sơ MS sẽ được kết thúc ngay tại trường quay. Bao nhiêu hạnh phúc sẽ hiện lên trên sóng? Bao nhiêu nước mắt sẽ nhỏ xuống vì những điều không thể làm lại, mà chỉ có thể lấy làm kinh nghiệm cho chúng ta sống chu đáo hơn?

Những người làm chương trình chúng tôi lúc này cũng đầy hồi hộp. Nhưng chúng tôi biết rằng, một người mẹ hoàn toàn cô đơn vào lúc gần đất xa trời từ đêm thứ Bảy này, sẽ không còn cô đơn nữa! Một câu chuyện ấm áp nữa cũng sẽ được kể ra: Vào lúc giao tranh ác liệt nhất, người Chính ủy một Trung đoàn anh hùng đã nhận nuôi đứa trẻ lên ba, là con của đối phương…

NCHCCCL số 11 này lần nữa là nơi gặp gỡ của nhiều khán giả từ các tỉnh trong nước, cũng như từ Châu Âu, Australia, đến để đăng ký tìm thân nhân.

Kính mời theo dõi: “Như chưa hề có cuộc chia ly…” số 11, trực tiếp trên VTV1, 20:00 – 21:00, thứ Bảy ngày 4/10/2008.

NCHCCCL

 

2 responses

 • Tiêu Diêu says:

  nước mắt là thật, mình chưa tin đây là một sự giả mạo, lừa đảo tinh vi …
  nhưng
  chẳng may nó là sự thật thì thật là một sự xúc phạm hàng triệu khán giả
  xem truyền hình … càng ngày mình càng mất niềm tin nơi VTV

  https://www.facebook.com/vpluatsuvidan/posts/216534925195593

  • Amy Dinh says:

   Mời bạn google “Luật sư Trần Đình Triển” để biết thêm thông tin :))))

   Hãy là một người xem thông thái chứ đừng vì 1 bài báo với thông tin phiến diện rất một chiều mà “lòng tin lung lay” này nọ, nghe nó buồn cười lắm.

   Giữa cuộc đời này, ngay chính chúng ta, mỗi ngày sống đều có thể có những lầm lẫn, quan trọng là lầm thì sửa. VTV và chương trình đã sửa sai, đã khắc phục, đã xin lỗi cả người trong cuộc cũng như khấn giả. Cái nực cười ở đây là không hiểu sao mọi người rất dễ quên đi nhưng gì ekip NCHCCCL đã và đang làm được, biết bao gia đình đoàn tụ, biết bao người con tìm lại được mẹ, được cha, anh chị em, những người bạn, đồng chí, ân nhân hội ngộ nhau sau hàng chục năm xa cách, mà chỉ tập trung xỉ vả, thậm chí xúc phạm rất nặng nề đến nhân phẩm và danh dự của nhà báo Thu Uyên nói riêng và cả ekip làm chương trình nói chung chỉ vì một bài báo theo kênh KHÔNG CHÍNH THỐNG đang được share tràn lan trên các mạng xã hội.

   Tôi luôn tin tưởng, dõi theo, cảm phục và ủng hộ những người đang tiếp tục hành trình thiện nguyện không vụ lợi trên khắp các nẻo đường đất nước. Chúc nhà báo Thu Uyên, các anh chị em trong ekip sản xuất cũng như các tình nguyện viên của NCHCCCL và TVTKU sức khỏe và tiếp tục vững tin vào con đường các bạn đã chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *