Truyền hình

NCHCCCL số 25: KHÔN NGUÔI

Ngày phát sóng: 12/05/2009

Chia ly là Đời. Ở đâu cũng có. Cho nên, một hoạt động xã hội nhân văn như Như chưa hề có cuộc chia ly… không thể dừng lại ở trong biên giới nước mình. Chúng tôi vui mừng thông báo: Như chưa hề có cuộc chia ly… đang gấp rút cùng Viettel Cambodia hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật để một chương trình đoàn tụ ngưòi thân tương tự được ra đời ở đất nước Campuchia láng giềng. Viettel Cambodia sẽ là nhà tài trợ của Chương trình này tại Campuchia.

 Ảnh Y. Hardy

Chương trình sẽ được thực hiện trên Đài Truyền hình BAYON TV, lớn thứ hai ở đất nước Chùa Tháp nhưng dẫn đầu về hoạt động nhân đạo. Chương trình sẽ có tên “It’s not a Dream” (Không phải là giấc mơ). Ekip Như chưa hề có cuộc chia ly… của Sài Gòn Buổi Sáng sẽ tiến hành chia sẻ kinh nghiệm với ekip mới hình thành của Chương trình Không phải là giấc mơ trong tuần tới tại Tp.HCM.

Campuchia, sau thời Khơme Đỏ kéo dài 3 năm 8 tháng 20 ngày, không một gia đình nào mà không có chia lìa, ly biệt. Bayon TV rất tâm huyết với chương trình, bởi hơn ai hết, người dân Campuchia cần đến nó. Đối với người tiên phong trong việc đầu tư ra nước ngoài Viettel Cambodia – đây là hành động thể hiện tinh thần “sản xuất kinh doanh đi đôi với hoạt động nhân đạo”. Còn với NCHCCCL, chúng tôi luôn trung thành với mục tiêu: “Ở đâu có người chia ly, chúng tôi sẽ gắng có mặt”.

Mời Quý vị đón xem NCHCCCL 25 phát sóng lúc 20h ngày 05/12/2009, cùng lúc trực tiếp trên 3 kênh VTV1, VTV4 và VTV9.

NCHCCCL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *