Thông báo

Vũ Văn Đinh tìm em Vũ Thị Khuyên

Ngày đăng: 03/07/2014 | Lượt xem: 1052

Kính gửi Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”

Ông Vũ Văn Đinh

Ông Vũ Văn Đinh

Lời đầu tiên cho tôi xin chúc đến tất cả gia đình cán bộ và toàn thể anh chị em làm trong chương trình một lời chúc tốt lành nhất.

Kính thưa Chương trình, tôi năm nay đã 86 tuổi và thường xuyên theo dõi chương trình  “Như chưa hề có cuộc chia ly” qua màn ảnh nhỏ. Tôi rất cảm động và rơi nước mắt, trong những trường hợp gia đình được đoàn tụ. Ở nhiều góc độ khác nhau và những trường hợp chưa tìm thấy thân nhân của mình mà người ta vẫn một lòng kiên trì chờ đợi. Tôi rất cảm phục chương trình đã bỏ ra biết bao công sức trong những chuyến đi mà tôi đã được coi trên truyền hình. Ở bất cứ nơi đâu, chương trình đều đến và mang lại niềm vui đoàn tụ cho những gia đình ly tán.

Kính thưa Chương trình, bản thân tôi mỗi ngày ngồi ăn cơm với đầy đủ đồ ăn đều nghĩ tới đứa em gái của mình. Gia đình tôi được 7 anh chị em, 5 trai và 2 gái. Anh cả Vũ Văn Bạ, anh thứ hai Vũ Văn Xây, tôi là Vũ Văn Đinh, em thứ tư Vũ Văn Điền, em thứ năm Vũ Văn Vấn, em thứ sáu Vũ Thị Khuyên và em út Nguyễn Thị Huần. Gia cảnh nhà tôi có nhiều biến cố của những năm đói rét nên anh Bạ, anh Xây, em Điền của tôi đều đã chết trong năm 1945.

Vì thời cuộc khó khăn mà mẹ tôi phải cho em tôi Vũ Thị Khuyên vào nhà thương cứu bần của Pháp vào tháng 4 hay tháng 5 năm 1945, thuộc huyện Kim Môn, tỉnh Hải Dương. Vì quá nghèo khổ nên gia đình phải chia ly từ đó. Rồi thời gian bố tôi qua đời, nên mẹ tôi đi thêm bước nữa và sau này có thêm cô út là Nguyễn Thị Huần. Vì khó khăn nên gia đình chưa có cơ hội tìm kiếm.

Hiện nay, tôi đã lớn tuổi, sức khỏe của tôi cũng không được tốt nữa nhưng trong lòng chỉ mong mỏi được gặp em gái một lần nếu em còn sống. Còn số phận không may như các anh của tôi thì phải chịu thôi.

Kính thưa Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, một lần nữa tôi xin thay mặt toàn thể gia quyến, xin chúc đến toàn thể Ban ngành chương trình một lời chúc tốt đẹp nhất, không thể lời nào tốt đẹp hơn. Kính thưa Chương trình, tôi cũng đã trình bày hết trong lá thư về hoàn cảnh gia đình tôi. Vì giờ này sức khỏe của tôi cũng đã mệt mỏi, mà tâm nguyện cũng như mong ước một lần trước khi tôi mất, tôi mong được gặp em tôi một lần.

Tôi cũng xin tạm biệt chương trình, chúc chương trình thành công tốt đẹp. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Vũ Văn Đinh

Bà Rịa – Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *