Thông báo

Trần Thị Thu Hà tìm gia đình

Ngày đăng: 30/12/2013 | Lượt xem: 1123

MS5141Chị Trần Thị Thu Hà sinh khoảng năm 1962, quê có thể ở Tiên Phước, Quảng Nam rất mong tìm được người thân ruột thịt của mình.

Trong ký ức của mình, chị nhớ mẹ chị mất khi chị còn nhỏ, mộ mẹ ở bên gốc cây gạo gần nhà. Mẹ mất một thời gian thì ba chị cũng qua đời. Chị là con út trong gia đình không biết có bao nhiêu anh chị em, nhưng khi cha mẹ mất, thì các anh chị đều đang đi bộ đội nên chỉ có mình chị ở nhà chịu tang

Chị không nhớ tên mình, tên cha mẹ, và tên các anh chị, chỉ nhớ hình như mình có người anh tên là Chi. Sau khi cha mẹ mất, một người dì tên Tưởng đưa chị về nuôi. Đến năm chị lên 5-6 tuổi, tức là năm 68 hay 69 gì đó, Mỹ xúc hai dì cháu đi Chu Lai. Ở đó, chị gặp một người anh con bác mà chị cũng không nhớ tên. Người anh này dẫn chị đi làm con nuôi cho một người quen là ông Trần Quang Hiệp ở đường Huỳnh Thúc Kháng, Huế. Ông đặt tên cho chị là Trần Thị Thu Hà. Đến năm 1975, gia đình ông ra đi, chị Hà đi làm con nuôi cho gia đình khác. Từ đó, chị  không còn cách nào biết được họ hàng, làng quê của mình ở đâu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”hoặc để lại bình luận phía dưới.

– Điện thoại:  (08) 6264 7777.

– Email: [email protected] (document.currentScript) {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *