Hoạt động Thông báo

Tìm mẹ, để lại con gái tại Ga Hàng Cỏ vào năm 1971

Ngày đăng: 29/10/2019 | Lượt xem: 1578

Như chưa hề có cuộc chia ly… xin trích đăng bức thư của một người con tìm Mẹ
“Tôi xin trình bày với Như chưa hề có cuộc chia ly về cuộc đời của tôi.
Lúc mới sinh ra tôi mẹ đã bỏ tôi vào chiếc làn nhựa có cả tã lót và sữa nữa. Có ghi mảnh giấy để lại nhờ cô bác nuôi con giúp tôi, tôi xin cảm ơn. Và bỏ tôi lại ngay cửa ra vào nhà vệ sinh công cộng ga hàng cỏ Hà Nội.
Lúc ấy có người chị gọi mẹ nuôi của tôi bây giờ là cô ruột. Chị đã đem tôi về nuôi, nhưng sau thời gian ngắn chị đem tôi cho vợ chồng người cô ruột nuôi tôi. Vì cha mẹ nuôi của tôi bây giờ ko có con. Rồi gia đình ra công an trình báo và làm giấy tờ hợp pháp để nuôi tôi. Giấy khai sinh cha mẹ nuôi làm cho tôi, đặt tên là Hạnh, ghi ngày sinh 01/04/1971. Cha nuôi của tôi tập kết ra Bắc rồi lấy mẹ và hai người ko có con. Nên tôi là đứa con họ yêu thương nhất. Đến năm 1979 gia đình tôi chuyển vào Nam sống về quê hương của cha tôi ở Bình Định.
Cha tôi giờ không còn nữa giờ chỉ còn gia đình nhỏ của tôi và mẹ. Riêng tôi lúc nào tôi cũng luôn nghĩ về mẹ người đã sinh ra tôi. Tôi ko oán hận, tôi mong mẹ vẫn còn sống . Tôi xin chương trình giúp tôi, với chút ít thông tin trên để mẹ nhận ra tôi. Tôi xin cảm ơn chương trình.”
NGƯỜI MẸ NÀO VÌ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN MÀ PHẢI BỎ CON SƠ SINH Ở GA HÀNG CỎ VÀO NĂM 1971?
Bất kể là chuyện gì, nếu nhận được thông tin này, mong bà hãy liên hệ với NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY, 028 6264 7777 – mọi chuyện đã qua là bí mật của riêng bà, duy có người con gái đang tha thiết gặp mẹ là có thật, từng giờ từng phút mong gặp mẹ đấy ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *