Thông báo

Phạm Minh Hứa tìm mẹ

Ngày đăng: 18/12/2013 | Lượt xem: 839

MS8808Bé trai trong ảnh đã chia ly mẹ lúc mới chào đời. Tên hiện nay là Phạm Minh Hứa.

Anh Hứa sinh khoảng năm 1953, anh không biết thông tin gì về người thân. Nghe nói, mẹ anh từng làm công nhân tại xưởng bánh kẹo Đức Thành Ký, ở 87 Phố Huế, Hà Nội. Người chủ của xưởng bánh kẹo này tên Lư, hay còn có tên khác là Nóc, quê ở Hoài Đức, Hà Đông cũ.

Sau khi sinh anh Hứa, do không đủ sức khỏe để lo cho con, người mẹ đành mang con trai mới sinh một người bạn làm cùng tên Tuất. Tuy nhiên, sau đó, bà Tuất lại đem anh cho một gia đình khác.

Sau này, nghe nói có một người đàn bà lớn tuổi đến tiệm bánh Đức Thành Ký tìm con và để lại địa chỉ liên lạc ở Hải Phòng. Không may tờ giấy ghi địa chỉ thất lạc nên anh Hứa không biết có phải đó là mẹ ruột đang đi tìm hay không.

Suốt thời gian qua, anh cũng đi hỏi thăm nhiều nơi nhưng không có thông tin. Anh rất mong với những thông tin ít ỏi mà mình có được thì anh có thể sớm gặp lại người đã mang nặng đẻ đau ra mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”hoặc để lại bình luận phía dưới.

– Điện thoại:  (08) 6264 7777.

– Email: [email protected].