Thông báo

NSND Hồng Vân bất ngờ với cuộc đoàn tụ không nước mắt

Ngày đăng: 06/04/2021 | Lượt xem: 1606

Nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Kỳ Phương trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt khi chứng kiến cảnh đoàn tụ của hai gia đình bị thất lạc trong cả thời chiến tranh và thời bình.

Hồng Vân và Kỳ Phương chăm chú theo dõi các cuộc đoàn tụ /// Ảnh: BTC
Hồng Vân và Kỳ Phương chăm chú theo dõi các cuộc đoàn tụẢNH: BTC

Trong chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số 140 với chủ đề Những con người của rừng già, NSND Hồng Vân cùng ca sĩ Kỳ Phương xuất hiện và cùng đồng hành với các nhân vật để tìm lại người thân của mình sau nhiều năm thất lạc. Hai nghệ sĩ đều đến phim trường từ rất sớm và chăm chú theo dõi các cuộc đoạn tụ. Đáng chú ý, hai nhân vật của số phát sóng lần này đều sống trong rừng và thất lạc người thân ở độ tuổi còn rất nhỏ.

NSND Hồng Vân bất ngờ với cuộc đoàn tụ không nước mắt - ảnh 1
NSND Hồng Vân trực tiếp trao đổi với người đàn ông bị thất lạc chị ruột trong rừngẢNH: BTC

Trong cuộc đoàn tụ đầu tiên, nghệ sĩ Hồng Vân và Kỳ Phương có dịp trò chuyện với nhân vật là anh Đinh Việt Phước. Anh bị thất lạc chị ruột của mình vào năm 1969 trong một đợt càn quét của lính Mỹ ở Phước Long (Bình Phước), sau đó được hai gia đình khác nhau nhận nuôi và chia ly. Điều khiến nữ nghệ sĩ bất ngờ là cuộc đoàn tụ vô cùng vui vẻ và hiếm hoi không có những giọt nước mắt của những người trong cuộc. Chia sẻ cảm xúc khi chứng kiến một cuộc đoàn tụ đặc biệt này, NSND Hồng Vân cho biết: “Tôi thấy tất cả những cuộc chia ly dù là nước mắt hay nụ cười đều là hạnh phúc cả. Hôm nay khi ngồi trực tiếp ở đây, tôi có cảm giác là mình phải chuẩn bị khăn giấy để bản thân trôi theo cảm xúc cùng với mọi người. Thật sự rất vui với một cuộc hội ngộ đáng yêu như thế này. Lâu lâu, tôi cũng có lén nhìn xem nhân vật có khóc không thì thấy nước mắt ảnh rơm rớm. Lúc lên sân khấu, tôi nghĩ hai chị em sẽ vỡ òa nhưng lại rất vui”. 

NSND Hồng Vân bất ngờ với cuộc đoàn tụ không nước mắt - ảnh 2Hồng Vân và Kỳ Phương lên sân khấu để chúc mừng gia đình thứ hai trong cuộc đoàn tụẢNH: BTC

Bên cạnh đó, Kỳ Phương cũng bày tỏ cảm xúc của mình trong lần trở lại với chương trình. Nam ca sĩ cho biết: “Thật sự khi chia ly nhân vật còn quá nhỏ nên kỷ niệm cũng không có nhiều. Cảm xúc ngỡ ngàng của người chị thì tôi đã từng thấy trong đêm Gala 2012, có một cậu bé nhỏ xíu, vì còn rất nhỏ nên cảm xúc cũng tương tự như vậy nên tôi cũng không cảm thấy lạ. Tất cả những cuộc đoàn tụ đều có những cảm xúc riêng nhưng giống nhau ở chỗ đều là hạnh phúc”. 

NSND Hồng Vân bất ngờ với cuộc đoàn tụ không nước mắt - ảnh 3
Hồng Vân, ca sĩ Kỳ Phương cùng MC Thùy Minh kêu gọi sự đóng góp của cộng đồngẢNH: BTC

Ngược lại, trong câu chuyện thứ hai về một cậu bé lạc mất gia đình từ năm 1983 lại khiến hai nghệ sĩ không khỏi xúc động, trong đó, ca sĩ Kỳ Phương liên tục lau đi những giọt nước mắt của mình. Vì nhân vật luôn tự ý thức rằng mình từng có một gia đình và đi đâu cũng nhắc đến những ký ức còn đọng lại trong đầu về máu mủ ruột rà với mong muốn sẽ tìm lại được họ. Điều này khiến cho hai nghệ sĩ và khán giả không khỏi bồi hồi.Sau khi cuộc hội ngộ được diễn ra, NSND Hồng Vân và ca sĩ Kỳ Phương nén lại xúc động để lên sân khấu cùng chia vui với gia đình. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng cho biết cô sẽ cho con gái Bí Ngô của mình tham gia đóng góp vào chương trình để ngày càng có nhiều gia đình được đoàn tụ hơn. 

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nsnd-hong-van-bat-ngo-voi-cuoc-doan-tu-khong-nuoc-mat-1364271.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *