Thông báo

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 120 – PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP VTV9

Ngày đăng: 31/01/2019 | Lượt xem: 5558

Chương trình truyền hình trực tiếp, NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 120, “MỘT NGÀY NỮA LÀ TẾT” – sẽ mang đến 2 câu chuyện chia ly – đoàn tụ trọn vẹn. Mẹ gặp lại con, các cháu tìm được về quê ngoại… Và, NCHCCCL số 120 này còn mang nhiều hi vọng sẽ giúp sức cho ít nhất là 4 anh chị, thất lạc từ sơ sinh hay từ 4-5 tuổi, sẽ có cơ hội gặp lại người ruột thịt sớm, khi được cộng đồng khán giả giúp truyền tin và mách bảo.


NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY rất cần sự theo dõi của quý bạn, vì biết đâu, chính bạn sẽ là người nắm thông tin về 1 trường hợp nào đó cần tìm, mà lúc này chính bạn cũng không biết. Hãy theo dõi NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY, trên VTV9, trên kênh YouTube (www.youtube.com/user/nchcccllmv), hoặc trên Fanpage (www.facebook.com/nchcccl). Trên thiết bị di dộng, các bạn có thể tải VTVGo để theo dõi trực tiếp và xem lại trong vòng 3 tháng.

[Hot đng thin nguyn Tìm kiếm, Kết ni và Đoàn t thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY do Bưu đin Vit Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hi Ni Thân Thương ch trì]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *