Thông báo

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 115 “SỐNG CẬY TÌNH NGƯỜI”

Ngày đăng: 06/02/2018 | Lượt xem: 2604

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 115
“SỐNG CẬY TÌNH NGƯỜI”
20:05 – 21:05, tối thứ Bảy tới, 10/2/2018
Phát trực tiếp trên VTV1

Chàng thanh niên 27 tuổi (tự đoán vậy), đi lạc đã 20 năm. Đúng hơn là bỏ trốn. Khỏi nhà dượng (chồng cô). Trên má cậu có lúm đồng tiền, nhưng đó không phải là dấu hiệu của niềm vui, mà nó là dấu vết của 1 trong những lần bị dượng tra tấn. Ông ta gang miệng cậu bé, đâm đũa xuyên qua má. Ôi lòng người!

Cậu bé 6-7 tuổi tan nát ngu ngơ như thế làm sao sống sót nếu không gặp được Tình người. Cô Oanh thấy em nằm co ở vỉa hè thì cưu mang em, từ lúc còn cô còn chưa lập gia đình. Cho em một chỗ ở, một công việc, và rất nhiều cảm thông lo lắng. Cô lo không làm được giấy tờ tùy thân cho em, nhỡ đi chơi khuya bị công an bắt, người ta có trả em về thì phải tìm cha tìm mẹ mà trả, chứ ai trả cho người dưng là cô. Cô lo em tính lấy vợ mà cô gái hẹn lui, bao giờ có giấy tờ nhân thân thì mới cưới, chứ giờ lấy nhau đẻ con thì con cũng không làm được khai sinh đầy đủ…

Cô Oanh bảo NCHCCCL tìm gia đình A Nhi giúp cô với, “VTV1 có chương trình này kỳ diệu lắm mà”, để em có được danh tính như người. Cô đã nuôi em trưởng thành rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *