Thông báo

NCHCCCL thay đổi giờ phát lại trên VTV1

Ngày đăng: 06/04/2008 | Lượt xem: 1046

Cái bắt tay sau 36 năm để bắt đầu một tình bạn lâu dài giữa hai người lính phi công, ông Dan Cherry và ông Nguyễn Hồng Mỹ, trong "Như chưa hề có cuộc chia ly…" số 5

Kể từ số 5 này, Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” được phát lại lúc 14h00 đến 15h00, thứ Bảy kế tiếp, trên kênh VTV1 (thay vì phát lại vào chiều thứ sáu tiếp theo như lâu nay).

 Lý do của sự thay đổi này là do Lãnh đạo VTV đáp ứng đề nghị của khán giả, đánh giá cao ý nghĩa và sức hấp dẫn của Chương trình, nên đã quyết định chuyển giờ phát lại từ chiều thứ Sáu sang chiều thứ Bảy, để đông đảo khán giả có điều kiện theo dõi.

 Như vậy, khán giả có thể xem lại Chương trình số 5, với cuộc gặp gỡ giữa Chuẩn tướng Không quân Hoa Kỳ và người phi công Việt Nam, từng đối đầu trong mặt trận trên không lừng lẫy vào năm 1972, vào 14h00, thứ Bảy 12/4/2008. Cuộc gặp mang tính cá nhân, mà thể hiện sự anh dũng của Không quân Việt Nam, sự trớ trêu của chiến tranh, và cho thấy ngoại giao nhân dân có thể làm nên trang lịch sử kế tiếp.

Bên cạnh đó, là những hoàn cảnh chia ly đang trông chờ sự giúp đỡ từ Chương trình và từ cộng đồng để có một ngày đoàn tụ.

NCHCCCL

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *