Thông báo

NCHCCCL 17: Bù đắp

Ngày đăng: 03/04/2009 | Lượt xem: 907

Những người rơi vào hoàn cảnh bị chia cắt với người thân, là phải mang một nỗi đau âm ỉ, phải che dấu đi để sống. Ngày đoàn tụ, như một giấc mơ xa xôi, nhưng là một động lực rất thật giúp họ mạnh mẽ. Mạnh mẽ tin, mạnh mẽ đi tìm, mạnh mẽ sống.
 
Câu chuyện về những người mẹ, người cha đi tìm con từ khi trẻ nhỏ, vì hoàn cảnh mà phải xa con… Điều không dễ dàng bởi lẽ không có nhiều thông tin, chứng cứ để họ có thể nhận biết con mình. Trong những trường hợp đó sự linh cảm máu mủ ruột thịt của người cha, người mẹ là quan trọng nhất. Tiếp đó là sự chắp nối và so sánh từng thông tin dù nhỏ nhất. Nhưng đôi khi phương pháp xét nghiệm ADN cũng được sử dụng để một khi hai yếu tố trên chưa đủ để mà quyết định.

Câu chuyện về số phận lận đận của một người đàn ông trung niên: vợ mất khi hai đứa con còn thơ dại, cuộc sống lại càng khó khăn hơn với người đàn ông mới di cư vào miền đất mới. Tưởng chừng anh sẽ quỵ ngã, nhưng chính những đứa con là nghị lực sống của anh… Anh đi tìm ai? Số phận có dành cho anh một điều kỳ diệu nào hay không?
 
NCHCCCL 17 phát sóng trực tiếp trên VTV1 & VTV4 vào lúc 20:00 – 21:00, thứ Bảy, ngày 04/04/2009.

Kính mời quý vị và các bạn đón xem.}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *