Thông báo

NCHCCCL 11, 20h, 4/10/08 trên VTV1

Ngày đăng: 30/09/2008 | Lượt xem: 959

Mời quý vị khán giả theo dõi "Như chưa hề có cuộc chia ly…" số 11, trực tiếp trên VTV1, 20:00 – 21:00, thứ Bảy ngày 4/10/2008.
 
Trong hồ sơ lưu trữ của Chương trình, các cuộc chia ly trong các gia đình Việt Nam thường gắn liền với những giai đoạn lịch sử của đất nước. Nhiều chia ly vì quá nhiều chiến tranh, loạn lạc, nghèo đói. Rồi cũng vì nghèo đói, vì thời gian và không gian chia cách, mà các cuộc đoàn tụ dã tưởng như không thể xảy ra. 33-35 năm là những quãng thời gian mà những người thực hiện chương trình lần tìm về, để mang đến những bất ngờ cho nhiều người sẽ đến trường quay trong buổi tối thứ Bảy này.
 
Bốn bộ hồ sơ MS sẽ được kết thúc ngay tại trường quay. Bao nhiêu hạnh phúc sẽ hiện lên trên sóng? Bao nhiêu nước mắt sẽ nhỏ xuống vì những điều không thể làm lại, mà chỉ có thể lấy làm kinh nghiệm cho chúng ta sống chu đáo hơn?
 
Những người làm chương trình chúng tôi lúc này cũng đầy hồi hộp. Nhưng chúng tôi biết rằng, một người mẹ hoàn toàn cô đơn vào lúc gần đất xa trời từ đêm thứ Bảy này, sẽ không còn cô đơn nữa! Một câu chuyện ấm áp nữa cũng sẽ được kể ra: Vào lúc giao tranh ác liệt nhất, người Chính ủy một Trung đoàn anh hùng đã nhận nuôi đứa trẻ lên ba, là con của đối phương…
 
NCHCCCL số 11 này lần nữa là nơi gặp gỡ của nhiều khán giả từ các tỉnh trong nước, cũng như từ Châu Âu, Australia, đến để đăng ký tìm thân nhân.
 
Kính mời theo dõi: "Như chưa hề có cuộc chia ly…" số 11, trực tiếp trên VTV1, 20:00 – 21:00, thứ Bảy ngày 4/10/2008.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *