Thông báo

Lịch phát sóng NCHCCCL 91: “NHỮNG NGƯỜI CHA”

Ngày đăng: 03/11/2015 | Lượt xem: 1391

4 cuộc đoàn viên – và chỉ có 4 phút gặp lại huy hoàng giữa CHA và CON, cùng với 50+ phút nữa là về sự biệt ly đau xót của gia đình họ, về cuộc đời chống chếnh suốt trên dưới 40 năm.

Một chi tiết bé xíu, gây xúc động mãi. Thường thì không nhiều người thất lạc khi nhỏ, khi tìm đến NCHCCCL, mà còn nhớ rõ tên mẹ tên cha và anh chị em trong gia đình. Vì hồi bé ở nhà, Ba gọi là Ba, Mẹ gọi là Mẹ, rồi anh Hai, chị Ba, em Năm,… Trường hợp này, chị ấy nhớ rõ tên các em, vì chị ấy là chị Hai mà. Nhưng tên ba, chị ấy khẳng định chị cũng nhớ đúng. Là vì, ba chị hồi ấy hay mặc quân phục có gắn tên trên ngực áo.

Lại thêm 1 cuộc đoàn tụ nữa trong tập hồ sơ “Chạy loạn”. Người cha đã không hề muốn chạy, nhưng khi ông đã đưa cả mẹ già và vợ con tới sống trong trại gia binh rồi, biết đi đâu? Ông chỉ biết dặn con gái đầu lòng: “Khi nào mà con đi lạc, con hãy tìm nhà nào xin ở nhờ. Sau này có tiền, ba đi tìm con về”.

Người cha

Người cha

Khi con lạc, ông đã đeo bảng sau lưng đi tìm con không một đồng tiền trong tay. 40 năm, giờ NCHCCCL đã tìm được ông cho chị ấy !

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 91

“NHỮNG NGƯỜI CHA”

20:05 -21:05, thứ Bảy,07/11/2015
Trực tiếp trên VTV1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *