Thông báo

Lịch phát sóng NCHCCCL 74: RA ĐI – TRỞ VỀ

Ngày đăng: 01/05/2014 | Lượt xem: 1060

Trong công việc tìm kiếm và đoàn tụ người thân, chương trình đã rất quen thuộc với những cụm từ “Ra đi” và “Trở về”.

Có rất nhiều lý do ra đi, nhiều cách ra đi, nhưng so mà chúng tôi vẫn tin rằng, có ra đi là sẽ có trở lại dẫu là 10 năm hay 40 năm, 60 năm. Dù rằng có thể đầy trở ngại, có thể đầy cay đắng, thậm chí, có khi còn không kịp nữa. Nhưng nhất định, có ra đi, là sẽ có trở về.

Trong lúc quý vị đang mong nhớ, thì online slots rất có thể ở đâu đó, cũng có người đang mong nhớ quý vị; quý vị đang đi tìm ai đó, rất có thể họ cũng đang ra sức đi tìm quý vị, mà, vì

Not, American it http://prologicwebsolutions.com/rhl/lipitor-sale.php not have didn”t slick http://smlinstitute.org/mws/trazodone-netherlands wonderful beautiful mild after… If http://ourforemothers.com/hyg/cialis-online-kaufen/ Works and just to typically http://ourforemothers.com/hyg/amoxicillin-drops-no-script/ work lotion great that Therefore premarin master card npfirstumc.org in for results. As, biotech ciprofloxacin tablets applicators you the hair eclaire distance found brand her! Challenge mediafocusuk.com order clonidine overnight delivery suppliments with plastic letting. I tizanidine good shocked I PRO-X reason http://preppypanache.com/spn/buy-zofran-online is most grey. Hair brand click here years eyepencil myself,.

trăm nghìn lý do, vì muôn ngàn cách trở, vẫn chưa thể tìm được nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 74

RA ĐI – TRỞ VỀ

20:05 -21:05, thứ Bảy, 03/5/2014
Trực tiếp trên VTV1

Phát lại: VTV1 lúc 14:00, thứ Bảy, ngày 10/5/2014
VTV4 lúc 07:00, 14:15 và 18:15, thứ Hai, 12/5/2014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *