Thông báo

Lịch phát sóng NCHCCCL 109: “KHI CÓ CON, CON ĐÃ HIỂU MẸ HƠN”

Ngày đăng: 25/04/2017 | Lượt xem: 5486

“Mỗi con người đều không mong muốn gì hơn ngoài việc sống một cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình và người thân. Nay tôi đã có 1 gia đình nhỏ nhưng tôi vẫn tủi thân khi không biết cha mẹ anh chị em mình là ai, họ đang ở đâu và làm gì,…

Tôi cũng không biết tôi là ai nữa, do ai sinh ra, tất cả đều trống rỗng, tất cả đều là những câu hỏi do tôi đặt ra mà lâu nay vẫn chưa có câu trả lời. …

(Tiếp theo là 4 trang A4 về những gì chị đã trải qua)

… Không hiểu sao mà tôi lại viết thư như thế này vì từ nhỏ tôi chưa bao giờ viết thư hay đơn trương (chương) gì cả, nhưng bây giờ tôi lại viết nhiều như thế có lẽ đây là tâm sự cùng chương trình và các anh chị đấy, mong anh chị thông cảm vì ít học viết không có văn chương nhưng tôi nghĩ gì viết nấy. Đời tôi chưa bao giờ tâm sự cùng ai ngay cả chồng con mình. Có lẽ từ nhỏ tôi chiệu (chịu) nhiều ấm ức cũng dữ (giữ) trong lòng, lúc vui cũng vui một mình cho nên tôi trở thành ít nói không lộ ra ngoài. Bây giờ mới sả (xả) hết. Nói vậy chứ không hết được tôi còn nhiều điều không sao nói hết.

Thôi các anh chị đừng cười, tôi mong chương trình và anh chị giúp tôi lên những thông tin mà tôi có, biết đâu cha mẹ người thân tôi nhận được và nghe thấy sẽ nhận ra tôi. Tôi rất muốn trực tiếp lên chương trình phát sóng để cha mẹ sớm nhận ra tôi nhưng tôi rất sợ không đủ can đảm.”

Tất nhiên là NCHCCCL chỉ thương cảm chứ sao lại cười, chúng tôi đã thực hiện tìm kiếm và thực hiện điều chị muốn, là: “lên” thông tin trên website của Chương trình – haylentieng.vn. Slogan của NCHCCCL 10 năm nay là HÃY LÊN TIẾNG! Và chúng ta hãy chờ xem, câu chú này có hiệu nghiệm không nhé! – “HÃY LÊN TIẾNG!”

Chị, một đứa trẻ BỊ BẮT CÓC, từ lúc vừa mới biết đi.
Bức hình này chụp chị, và một người có vai trò đặc biệt trong cuộc đời ngang trái của chị.

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 109
20:05 – 21:05, thứ Bảy, 6/5/2017, Trực tiếp trên VTV1

Nhà báo THU UYÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *