Thông báo

Huỳnh Thị Phương Nga tìm em gái tên Hiền

Ngày đăng: 07/09/2017 | Lượt xem: 1266

Bà Huỳnh Thị Tảo tức Ba Cưỡng

Chị Huỳnh Thị Phương Nga, tức Nhiều, rất mong biết tin em gái tên Hiền, sinh năm 1968, tại Sài Gòn. Vì hoàn cảnh mà cho làm con nuôi vợ chồng bà Hạnh ở bến Ba Đình, Quận 8 khi chưa đặt tên.

Năm 1968, bà Huỳnh Thị Tảo hay còn gọi là bà Ba Cưỡng ly hôn khi đang mang thai. Cũng trong năm đó, bà Cưỡng sinh được một người con gái. Vì hoàn cảnh khó khăn, qua sự giới thiệu của em gái là bà Tư Chim, bà Cưỡng đã cho con gái cho bà Hạnh làm con nuôi. Đứa bé sau đó được bà Hạnh đặt tên là Hiền. Sau đó, bà Cưỡng cũng thường xuyên ghé thăm con.

Năm 1978, bà Cưỡng dẫn hai người con gái là Lượm và Nhiều đến thăm con. Tuy nhiên, chị Hiền đang ngủ nên bà Cưỡng đã để lại 1 bộ đồ với 1 cái nhẫn cho con gái rồi ra về. Sau đó, bà Cưỡng bệnh mất nên gia đình mất liên lạc với chị Hiền từ ngày đó.

Sau này, bà Tư Chim có đưa chị Nga đi tìm em, nhưng nghe nói bà Hạnh đã mất, chị Hiền theo gia đình nuôi chuyển đi đâu không rõ. Chị Nga chỉ nghe nói mẹ bà Hạnh thường gọi là cụ Bảy, bán bánh bông lan ở gần nhà. Chồng bà làm cảnh sát.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” hoặc để lại bình luận phía dưới.

– Điện thoại: (08) 6264 7777.

– Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *