Thông báo

Họp báo ra mắt chương trình “Như chưa hề cuộc chia ly…”

Ngày đăng: 01/12/2007 | Lượt xem: 1147

Chương trình truyền hình tương tác Như chưa hề có cuộc chia ly…”  đã được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức họp báo ra mắt vào sáng nay (15.11).

Chương trình được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông Sài Gòn Buổi Sáng sản xuất, với  mong muốn tạo ra một chương trình có sức cuốn hút về giá trị nhân đạo, khơi gợi tính nhân văn, giúp đoàn tụ những gia đình, họ hàng, bạn bè bị thất lạc, tạo nên một diễn đàn cho những người có nhu cầu tìm và gặp nhau, góp phần hàn gắn những rạn nứt do lịch sử để lại cũng như những hoàn cảnh khác trong cuộc sống.

Chương trình đầu tiên sẽ phát sóng vào 20 giờ ngày 1.12.2007 trên kênh VTV1. Mỗi chương trình có thời lượng 50 phút, trong đó có ít nhất từ 2 đến 3 trường hợp được đoàn tụ, hội ngộ và được phát định kỳ vào thứ Bảy tuần đầu tiên mỗi tháng.

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi ra mắt chương trình.

Tiếp đón báo chí đến khán phòng họp báo tại trường quay S8, Đài Truyền hình Việt Nam

 

Những phóng viên đang ổn định chỗ ngồi

 

Nhà báo Thu Uyên đang giới thiệu chương trình (trong series Talkshow trực tiếp này, chị cũng sẽ chủ nhiệm kiêm dẫn chương trình)

 

Những khách mời đến tham dự buổi ra mắt chương trình

 

 

Một số lãnh đạo các cơ quan chủ trì buổi họp báo

 

Nhà báo Thu Uyên, Chủ nhiệm chương trình, trả lời báo chí

 

Cuộc họp báo đã kết thúc lúc 11h30. Hy vọng với sự ủng hộ của giới báo chí, thông tin của chương trình sẽ đến được với tất cả những con người đã và đang khao khát, mong mỏi vào một ngày đoàn tụ.

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *