Thông báo

Hà Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’

Ngày đăng: 04/03/2023 | Lượt xem: 1222

Hà Anh Tuấn, Viet Vision và bạn bè sẽ đồng hành, yểm trợ 4 tỉ đồng cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly nhằm duy trì và tiếp tục triển khai các hoạt động tìm kiếm – đoàn tụ trong ít nhất 2 năm.

Trong đêm diễn 25.2 vừa qua, Hà Anh Tuấn đã cùng Đen Vâu công bố ủng hộ 500 triệu đồng cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Nam ca sĩ chia sẻ: “Chúng ta hãy cùng tiếp sức cho đội ngũ những con người đang đi tìm cội nguồn cho đồng bào của mình”.

Hà Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng 'Như chưa hề có cuộc chia ly' - Ảnh 1.
Khán giả đồng hành cùng Hà Anh Tuấn không chỉ vì âm nhạc, mà còn vì họ đã và sẽ luôn ủng hộ sự tử tế cũng như hướng đến những điều thiện của anh, một nghệ sĩ rất tích cực trong hoạt động xã hội

Thời điểm này, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đang khó về ngân sách hoạt động và theo dự kiến sẽ dừng sau tháng 2.2023. Ngay sau khi biết được thông tin trên, Hà Anh Tuấn và ê-kíp đã đi đến quyết định: cùng với gia đình mình, Viet Vision và bạn bè sẽ đồng hành, yểm trợ 4 tỉ đồng cho chương trình nhằm đảm bảo duy trì, tiếp tục triển khai các hoạt động tìm kiếm và đoàn tụ trong ít nhất 2 năm xuyên suốt.

Phía Hà Anh Tuấn cho biết, “Những cam kết đồng hành của chúng tôi trong 2 năm tới được đặt trong bối cảnh chắc chắn về nguồn lực và khả năng của mình. Chúng tôi cũng sẽ luôn mở ra những khả năng yểm trợ khác sau này nếu điều kiện cho phép. Song song đó, chúng tôi tin vào sự ủng hộ tiếp tục và ngày càng lan tỏa của cộng đồng đối với chương trình đầy cảm xúc và cảm hứng sống tuyệt vời này. Cùng nhau, chúng ta sẽ nuôi dưỡng hi vọng được tìm lại cội nguồn của những người con đi lạc”.

Hà Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng 'Như chưa hề có cuộc chia ly' - Ảnh 2.
“Tôi vui và may mắn nhất là khi âm nhạc của mình len lỏi chuyển hóa thành cảm hứng sống. Cho mình và cho khán giả”

“Tôi vui và may mắn nhất là khi âm nhạc của mình len lỏi chuyển hóa thành cảm hứng sống. Cho mình và cho khán giả. Vì thế, việc được cùng gia đình mình, bạn bè và Viet Vision tiếp tục trở thành một phần nhỏ trên hành trình phụng sự cộng đồng của Như chưa hề có cuộc chia ly là một điều vinh dự”, Hà Anh Tuấn bày tỏ, và hy vọng “chị Thu Uyên cùng các cộng sự không bao giờ dừng lại trên con đường không dễ dàng nhưng ấp ủ vô vàn hạnh phúc vô giá này. Ngày nào còn sức thì tất cả chúng tôi còn đi với Như chưa hề có cuộc chia ly”.

Nguồn: Báo Thanh Niên

(https://thanhnien.vn/ha-anh-tuan-se-dong-hanh-cung-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly-185230303114022522.htm?)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *