Thông báo

Đêm Gala NCHCCCL 01

Ngày đăng: 01/01/2009 | Lượt xem: 945

Sau 13 chương trình trực tiếp trong năm 2008 dành cho những cuộc đoàn viên "ngỡ như trong mơ", nay "Như chưa hề có cuộc chia ly…" sắp có một chương trình kỷ niệm cho chính mình. Đêm Gala "Như chưa hề có cuộc chia ly…" được tổ chức kỳ công, và phát sóng trực tiếp cùng một lúc trên 3 kênh: VTV1, VTV4 và VTV9, vào lúc 20h00 đến 22h00, thứ Bảy, 03/01/2009.
 
Những bài hát trong Gala cũng thật đặc biệt: Trong một năm qua, NCHCCCL đã được gửi tặng những sáng tác này, từ Nhạc sỹ Văn Ký, Nhạc sỹ Dương Như Phú và Nhạc sỹ Thành Đức. Các Nhạc sỹ Hoàng Lương và Trần Hữu Bích đã phối khí, và các ca sĩ: NSƯT Đức Long, Đức Tuấn, Hồng Hạnh, Tô Anh Phương, Trang Nhung đã tham gia thể hiện những giai điệu xuất phát từ cảm xúc chứng kiến những cuộc đoàn tụ bất ngờ trong NCHCCCL.
 
Khán giả muốn biết sau đoàn tụ, cuộc đời của những người mới được đoàn tụ đã thay đổi như thế nào? Trong Đêm Gala này, chúng ta sẽ gặp lại chị Tóc Rối, Bà Mỹ Ngọc và con gái Ngọc Duệ, ông Lê Thanh Tấn, anh Võ Văn Phước, các anh em của Đặng Văn Dũng,…
 
Và, không thể thiếu cái cốt của NCHCCCL – những cuộc đoàn tụ bất ngờ.
 
Chương trình có sự tham gia của các vị khách quý, đồng thời là những khán giả thân thiết của chương trình, là người ủng hộ, song hành của NCHCCCL từ những ngày đầu tiên đến nay.
 
Đêm Gala là lời chúc những năm mới 2009 mà những người thực hiện Chương trình dành tặng khán giả yêu quý của mình.
 
Mời quý vị và các bạn đón theo dõi.}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *