Hoạt động Thông báo

DANH SÁCH KHÁN GIẢ ỦNG HỘ NCHCCCL THÔNG QUA BÁO VIETNAMNET

Ngày đăng: 15/07/2020 | Lượt xem: 1383

Thưa các Bạn!
Chúng tôi trân trọng thông báo, từ 20:00 ngày thứ Ba, mùng 7/7/2020, đến 12:00 ngày thứ Ba, 14/7/2020, Báo VIETNAMNET đã tiếp nhận được 504 khoản tiền ủng hộ từ Quý vị khán giả/ độc giả/ người theo dõi NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY.
Tổng số tiền ủng hộ trong tuần đầu tiên này là: 297.072.080 vnđ. Sao kê do Báo VIETNAMNET cung cấp, chúng tôi xin gửi kèm trong đường link sau đây:

>>  https://drive.google.com/file/d/1PMF8iaArVuyHRMMIgAUzhvMc48V_qBRf/view?usp=sharing

Đội ngũ NCHCCCL rất xúc động khi nhận được sự ủng hộ cụ thể và vô cùng kịp thời này! Thời điểm này, nhiều người cũng khó khăn, vậy mà các Bạn vẫn nghĩ đến và hành động vì NCHCCCL.

Với số tiền này, NCHCCCL xin báo cáo sẽ làm ngay những việc sau:
1. Giữ lại văn phòng để tiếp tục hoạt động. Văn phòng này dùng để làm việc hàng ngày, và để đón tiếp những người có nhu cầu đến đăng ký; đôi khi được sử dụng như trường quay nhỏ.
Địa chỉ: 39-41 Lê Thạch, phường 12, quận 4, Tp.HCM
2. Hiện đội ngũ NCHCCCL còn 9 người. Xin lấy lại con số 12, và mời một số nhân sự thực tập, hướng dẫn, để có thêm nguồn nhân sự xử lý thông tin và tìm kiếm khi Hoạt động Tìm kiếm và Đoàn tụ Người thân NCHCCCL đủ khả năng để trở lại.
3/ Tiến hành 2 chuyến đi tìm kiếm + quay phóng sự tại 2 tỉnh (sẽ có lựa chọn cụ thể sau, sau khi nghiên cứu hồ sơ kỹ càng).

Chân thành cảm ơn Báo VIETNAMNET đã đứng ra làm cầu nối!

Chân thành cảm ơn, và mong còn được Quý Bạn, khán giả/ độc giả/ người theo dõi NCHCCCL ủng hộ lâu dài! Đền đáp lại tấm lòng của Quý Bạn, sẽ là các kết quả tìm kiếm, đoàn tụ, và các câu chuyện được đăng trên:
– Fanpage (https://www.facebook.com/nchcccl/),
– và Kênh YouTube (https://www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial).

Mong rằng, với sự góp sức của cộng đồng, một lúc nào đó NCHCCCL sẽ đủ sức trở lại trên sóng!

Đội ngũ NCHCCCL,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *