Thông báo

CỰU CHUYÊN VIÊN NAM TRIỀU TIÊN TÌM CON GÁI, SINH NĂM 1970-71 TẠI QUY NHƠN

Ngày đăng: 10/08/2018 | Lượt xem: 2701

Người trong hình là ông SON SOK (1927 – mất tại Mỹ cách đây 20 năm). Trong vài năm, từ 1967, ông làm việc cho Hãng PA&E chuyên xây dựng công trình cho quân đội, tại AN KHÊ, QUY NHƠN. Ông SON SOK chung sống với 1 góa phụ của quân nhân Việt Nam Cộng hòa, và sinh con gái, đặt tên là NGUYEN THỊ SUHWA (tên được ghi trong giấy khai sinh). Năm sinh của chị SUHWA có thể là 1970 hoặc 1971, ông SON không nhớ rõ.

Ảnh ông SON SOK

Sau này, ông SON SOK sống tại Los Angeles, Mỹ. Ông giao cho con trai, JEONG-HOE (sinh năm 1958) đi tìm em gái.

Năm 1988, ông JEONG-HOE sang Việt Nam tìm em, thì nghe có người nói mẹ con chị SUHWA đã chuyển đi HUẾ sống – Tuy nhiên, đó cũng chỉ là thông tin không có gì kiểm chứng.Vậy chị NGUYỄN THỊ SUHWA, năm nay 47- 48 tuổi, hiện đang ở đâu?

Người anh cùng cha của chị nhắn: Anh sẽ giúp chị nếu chị cần, và anh sẽ chuyển tới chị lời nhắn của cha trước khi qua đời.Chúng tôi biết tại nhiều thành phố lớn, cách đây chứng 15-20 năm, đã có những cộng đồng nhỏ do người Hàn Quốc lập cho các anh chị con lai – dạy tiếng, dạy học, kết nối để tìm cha.

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY cũng đã kết nối được 5 trường hợp cha Hàn tìm con Việt. Đây là lúc chúng tôi nhờ các anh chị tìm giúp xem có người bạn nào của mình giống chị NGUYỄN THỊ SUHWA, mà tên có thể đã đổi khác, hay không.

Các bạn trên FB có quen biết 1 phụ nữ 47-48 tuổi nào có dòng máu Hàn, từng sinh ra tại Quy Nhơn, và nếu hỏi mà chị ấy nhớ (hoặc nghe mẹ kể) tên cha thường được gọi là ông SON SOK, thì đúng là người đang được tìm kiếm đó ạ!Xin hãy SHARE giúp thông tin này, và nếu có tin mách bảo, xin hãy gọi cho số 0912670036, và tốt nhất là INBOX cho chúng tôi trên FB và Fanpage ạ.Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *