Hoạt động Thông báo

Chặng đường mới của Hoạt động “Như chưa hề có cuộc chia ly…”

Ngày đăng: 12/07/2019 | Lượt xem: 3786

Tròn 6 tháng, Hoạt động thiện nguyện “Như chưa hề có cuộc chia ly…” quay trở lại, tiếp tục sứ mệnh Tìm kiếm và Đoàn tụ thân nhân với Chương trình truyền hình cùng tên phát sóng trực tiếp lúc 16h00 – 17h00 trên kênh VTV9 vào Chủ Nhật đầu tiên hàng tháng.

Đến nay, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công ty TNHH Xã hội Nối thân thương đồng chủ trì Hoạt động nhân đạo Như chưa hề có cuộc chia ly… đã thực hiện được 6 số phát sóng trực tiếp và phát lại trên sóng VTV9, VTVGo từ NCHCCCL số 120 –  số 125. Ekip đang sẵn sàng cho số 126 phát sóng trực tiếp vào Chủ nhật  đầu tiên của tháng 8 vào ngày 4/8/2019.

                           Chương trình NCHCCCL số 123. Ảnh: Đức Nam

Đón nhận nhiều tình cảm đặc biệt

Sự trở lại của NCHCCCL được đón nhận nhiều tình cảm của nhân vật, những gia đình được đoàn tụ người thân cùng nhiều tình cảm thương mến từ khán giả cả nước và kiều bào ở nước ngoài.

Mỗi ngày, NCHCCCL nhận được hàng trăm thư tay, email, inbox, comment… của khán giả để đăng ký tìm người thân, đăng ký làm tình nguyện viên và chia sẻ tình yêu thương…

Tôi ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi nhìn thấy và nghe được sự thật về cuộc sống của người thân của mình trong những năm xa cách. Có lúc cảm động đến nghẹn lòng. Tôi cảm thấy mình như đang trong giấc mơ, điều đã bao lâu chưa dám nghĩ tới, chưa dám hy vọng đạt được, lại đang diễn ra trước mắt. Và điều tuyệt vời là nếu là giấc mơ thì nó đến rồi sẽ biến đi, nhưng đây là mối quan hệ sẽ còn mãi mãi đó và tương lai sẽ rộ nở vì sự đoàn kết của gia đình. Ôi quí báu là gia đình của tôi! Từ đây những mảnh nứt trong trái tim bé bỏng đáng thương của chúng mình sẽ dần lành lại”.  (Trích thư của chị Đỗ Thu Trang sau khi đoàn tụ với cô ruột Đỗ Bích Thảo và họ hàng bên nội trong Chương trình NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY … số 123: “CÁI CHỚP MẮT CỦA SỐ PHẬN”)

Khán giả Đặng Quang Vinh viết “Đều đặn hơn 10 năm nay tôi mỗi tháng được khóc một lần trong hạnh phúc cùng chương trình. Rất cảm ơn những người làm chương trình NCHCCCL . Chúc các anh chị luôn nhiều sức khỏe và hạnh phúc! Chúc chương trình luôn thành công!”

Cũng như nhiều khán giả yêu quý NCHCCCL, khán giả Văn Huy bày tỏ mong ước: “ Mong chương trình sẽ không bao giờ có tập cuối”.

Bưu điện Việt Nam tiếp sức chặng đường mới của Hoạt động Như chưa hề có cuộc chia ly

 Từ tháng 1/2019, Hoạt động Nhân đạo Như chưa hề có cuộc chia ly… do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Công ty TNHH Xã hội Nối thân thương đồng chủ trì.

Kể từ năm nay, bên cạnh phát  sóng Chương trình truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV9, Hoạt động Như chưa hề có cuộc chia ly… còn mở rộng đồng thời các sản phẩm nội dung về thông báo tìm kiếm, hành trình tìm kiếm,  livestream hướng dẫn đăng ký tìm người thân, cung cấp thông tin, livestream dọc đường tìm kiếm tại các điểm VNPOST địa bàn NCHCCCL công tác, Các nội dung mới liên tục được đăng tải trên các kênh Fanpage, Youtube và Facebook.

Đặc biệt, trên Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly Official, NCHCCCL mở mục mới “ ÍCH NƯỚC LỢI DÂN, CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” với nhiều phóng sự, livestream về Hành chính không phiền hà, Hành chính công… tại các Bưu cục VNPost.

                          Dọc đường công tác của NCHCCCL. Ảnh: NCHCCCL

Người bạn Bưu điện Việt Nam luôn đồng hành cùng Như chưa hề có cuộc chia ly… trên mọi nẻo đường. Trong 6 tháng qua, Bưu điện Việt Nam cùng đồng hành cùng NCHCCCL trong những chuyến công tác tìm kiếm người thân tại các tỉnh Bình Định, Đồng Nai, Khánh Hòa, Hải Phòng… Cán bộ Bưu điện tại các Bưu cục VNpost  tận tình hướng dẫn địa chỉ, chỉ đường và trực tiếp cùng thành viên của ekip NCHCCCL đến tận nhà nhân vật, thông tin về hoàn cảnh mà Chương trình cần tìm…

Sự kết hợp giữa ekip NCHCCCL và người bạn đồng hành VNPOST trong 6 tháng vừa qua đã mở ra một chặng đường mới cho Hoạt động NCHCCCL.

                                                                                                                                                    NCHCCCL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *