Thông báo

CẬP NHẬT: Đã nhận được 249.391.366 sau 3 ngày quyên góp qua Ví MoMo

Ngày đăng: 03/12/2020 | Lượt xem: 1561

Thưa quý vị, sau 3 ngày kể từ khi NCHCCCL thông báo tài khoản tiếp nhận đóng góp qua Ví MoMo, chúng ta đã xác lập được số lượt ủng hộ là 10.346 với tổng số tiền 249.391.366 đồng.

Như vậy chỉ trong vòng một ngày, 49.88% nhu cầu tài chính của tháng tới đã được quý vị chung tay gánh vác.

Link Quyên góp: https://momo.vn/quyen-gop/nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly

NCHCCCL nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm về việc làm sao để duy trì số lượng người tham gia đóng góp của đợt này qua những tháng tới để tạo nên sự ổn định. Đó cũng là nhiệm vụ mà chúng tôi phải giải quyết. Lúc này thì những người bạn ở Ví MoMo đang gấp rút giúp cho NCHCCCL hoàn thiện tính năng giúp cho việc góp tiền tự động hàng tháng, dự kiến sẽ hoàn thành vào khoảng giữa tháng 1 đến đầu tháng 2 năm sau.

Tạm thời, chúng ta vẫn theo cách cũ. NCHCCCL sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ nhắc nhớ quý vị thường xuyên ạ!NCHCCCL cảm tạ tình yêu thương của quý vị dành cho hoạt động thiện nguyện này.

Xin dành một lời cám ơn sâu sắc đến những người bạn ở Ví MoMo. Tiếp tục chung tay xác lập nên những cột mốc mới! Hướng đến con số ít nhất 25.000 người tham gia đều đặn hàng tháng để làm nên Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân – NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY.

Xin nhắc lại các kênh tiếp nhận đóng góp chính thức của NCHCCCL:

1/ QUA VÍ ĐIỆN TỬ MoMo:

Quý vị truy cập vào link này: https://momo.vn/quyen-gop/nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly

Và thao tác các bước tiếp theo, rất tiện dụng. Ngoài ra, chúng tôi vẫn biết rằng khán giả của NCHCCCL ở đủ mọi lứa tuổi và khắp nơi trên thế giới, nên còn cách sau đây cho những ai chưa sử dụng MoMo

2/ QUA TÀI KHOẢN BÁO ĐIỆN TỬ VIETNAMNET.

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Số tài khoản: 0011002643148

Chủ tài khoản: Báo VietNamNet, sở giao dịch 198 Trần Quang Khải, Hà Nội.

3/ CHUYỂN TIỀN TỪ NƯỚC NGOÀI:

– Bank account: VIETNAMNET NEWSPAPER

– The currency of bank account: 0011002643148

– Bank: BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM

– Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi,Vietnam

– SWIFT code: BFTVVNVX

Ở mỗi kênh tiếp nhận, quý vị giúp chúng tôi thực hiện đúng cú pháp nội dung chuyển tiền: NCHCCCL <khoảng cách> Tên <khoảng cách> SDT

Xin nhắc quý vị, NCHCCCL số 136 sắp tới đây được Truyền hình trực tiếp lúc 20h tối thứ 2, 7/12 trên VTC3 – ON Sport, Ứng dụng VTV Go, TikTok và các nền tảng số của NCHCCCL – Ứng dụng, Fanpage, Youtube. Ở đó sẽ có kết quả của những hồ sơ thất lạc vừa được hoàn tất từ tập hồ sơ CÔ NHI VIỆN – LÀNG CÔ NHI LONG THÀNH. Và kết quả cột mốc đóng góp do chính quý vị chung tay tạo nên.

Xin chân thành cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *