Hoạt động Khán giả Thông báo

Báo cáo Hoạt động thiện nguyện NCHCCCL, tháng 09/2010

Ngày đăng: 13/10/2020 | Lượt xem: 1879

Chương trình NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 135 sẽ lên sóng đầu tháng 11.

Kính thưa các nhà hảo tâm, những người bạn đồng hành, và toàn thể những người quan tâm và ủng hộ NCHCCCL,
Tháng 9 vừa qua, NCHCCCL đã chạy nước rút với lượng nhân sự còn hạn chế, và đã đạt được những kết quả rất đáng kể! Đây là tháng bản lề để cải tiến quy trình, củng cố các mặt sau đây:
?/ ??̆?? ??̛?̛̀?? ??̀? ???̂́? trong giai đoạn “bình thường mới”, là giai đoạn có khá nhiều trở ngại.
?/ ??̆?? ??̛?̛̀?? ??̛̉ ??́ ???̂?? ???: Xử lý hầu hết các đăng ký tồn đọng; sắp xếp database; và đặc biệt, áp dụng quy trình mới để tiếp nhận và xác minh ban đầu – việc này sẽ khiến cho các bước tiếp theo như tìm kiếm được thuận lợi hơn.
?/ ??̆?? ??̛?̛̀?? ???̣? đ?̣̂?? ??̀?? ?????̣̂? ???̂?: Tháng này tập trung tiếp nhận đăng ký Tình nguyện viên và nghiên cứu để đưa ra 1 quy trình phối hợp công việc hợp lý và hiệu quả, để 2 tháng cuối năm đưa vào cùng thực hiện.
?/ ??̆?? ??̛?̛̀?? ???̣? đ?̣̂?? ???̂? ??̣?? ??̃ ??̣̂?: Đây có thể xem là thành tích nổi bật của team NCHCCCL trong 1 tháng vừa qua! Về độ viral, các clip chia ly-đoàn tụ của NCHCCCL có thể nói đã lên tới ngưỡng cao so với các clip từ các show truyền hình kể cả giải trí. Hiện mỗi clip viral của NCHCCCL có reach từ 2 đến 4,6 triệu lượt view với hàng trăm ngàn lượt tương tác (comment, share, like).

Fanpage Như chưa hề có cuộc chia ly – https://www.facebook.com/nchcccl/ – trong 1 tháng qua đã có 10 triệu lượt người tiếp cận (tăng 1.473%); 2,5 triệu lượt tương tác (tăng 1.903%), và có thêm 26.323 người thích trang (tăng 1.805% so với cùng kỳ 1 tháng trước). Hiện có 143 ngàn người theo dõi Fanpage NCHCCCL.
Đây không chỉ là những con số! Cũng nhờ mạng xã hội, nhờ các Tình nguyện viên và người yêu thích NCHCCCL đã share, mà trong tháng này có 2/5 cuộc tìm ra và có 3 thông tin mách bảo đàng trong quá trình xác minh! Chân thành cảm ơn TNV Nguyễn Thanh Hiền ở Trảng Bom, chị Nguyễn Thị Thành ở Quảng Nam và nhiều anh chị em khác nữa đã truyền tin lên các nhóm cộng đồng, share trên FB cá nhân, và tìm kiếm thông tin mách bảo cho chúng tôi manh mối!

Về Nhân sự:
Một việc nữa Team NCHCCCL đang tiến hành để cho công việc được hiệu quả hơn, là Tuyển dụng. Hiện trên Fanpage NCHCCCL đang có 3 thông báo tuyển dụng các vị trí Tìm kiếm, Quay – dựng, Biên tập Xử lý thông tin. Chúng tôi đã nhận được gần 200 đơn ứng tuyển, và chúng tôi còn tiếp nhận các bạn tâm trong vòng 1 tháng.
Một tin vui, là NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY hiện đã có Đại diện về Đối ngoại, 1 chuyên gia truyền thông giỏi, bạn TRƯƠNG TẤN QUỐC – một người đã tình nguyện về Team NCHCCCL không nhận quyền lợi nào, và tham gia vào đội ngũ chèo lái vào lúc NCHCCCL đang có bước ngoặt về nhiều mặt.

Về việc tiếp nhận đăng ký:
Trong tháng này, số lượng cuộc gọi đến tổng đài, số lượt đăng ký thông qua FB và website haylentieng.vn, số lượng khách đến văn phòng đăng ký đều tăng gần gấp đôi so với tháng trước!

Về kết quả tìm kiếm:
Rất khả quan, tháng này NCHCCCL đã tìm ra 5 trường hợp ly tán trên dưới nửa thế kỷ!
+ Một đại gia đình ngoại ô Hà Nội có con trai bị Pháp bắt lính, đưa vào Nam năm 1954 rồi biệt tích.
+ Một gia đình mất người cha và người anh đầu vì súng đạn, giữa lúc chiến tranh người mẹ gửi hai con trai còn lại cho chú nuôi, rồi người em nhớ mẹ quá đi tìm, thất lạc đến giờ.
+ Một bộ đội Miền Bắc có con trai trong Nam, khi hòa bình bị thương tật về quê, mất dấu con trai duy nhất.
+ Một gia đình Bắc bộ khi nghèo khó quá phải cho con gái út vào trung tâm bảo trợ và đòng ý cho con đi làm con nuôi người nước ngoài, sau vài năm thì bặt tin luôn.
+ Một gia đình đúng nghĩa là “tứ tán” từ thời điểm Cam Ranh dứt tiếng súng, nay chúng tôi đã tìm được 2 đầu và có khả năng sắp tớ thêm 1 tuyến nữa!

Về tài chính:
Chúng tôi vẫn dang trên con đường tìm kiếm nguồn kinh phí đủ để tồn tại cho Hoạt động Thiện nguyện Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY. Đây là một
Song song với việc tiết kiệm, giảm thiểu mọi chi phí, NCHCCCL tiến hành chi tiêu cho sản xuất 1 cách hiệu quả nhất, vì mỗi đồng tiền hiện chi lúc này, đều là tiền của những nhà hảo tâm: HÀ ANH TUẤN và những người bạn; bác HÙNG Y (Vi Diệu Nam Dược – Lão Nhà Quê) và các khán giả gửi tiền qua Quỹ VIETNAMNET.
Tháng vừa qua, chúng tôi nhận được 100 triệu từ Bác Hùng Y. Thông qua Quỹ VIETNAMNET, chúng tôi nhận được 16 triệu. Chân thành cảm ơn mỗi một nhà hảo tâm, dù ít dù nhiều chúng tôi cũng nhận được từ Quý Bạn một trái tim thương yêu!

>> DANH SÁCH ỦNG HỘ NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY THÔNG QUA BÁO VIETNAMNET <<

Và đây là cách cách đền đáp của chúng tôi:
1- App Như chưa hề có cuộc chia ly dự kiến ra mắt trong tuần tới.
2 – Đồng thời, show KHÔNG KHÓC, 1 phiên bản của NCHCCCL, sẽ được khởi phát mỗi thứ hai hàng tuần.
3- Chương trình NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY số 135 sẽ lên sóng đầu tháng 11.

Tất cả đang trong kế hoạch thực hiện và trong quá trình chuẩn bị hết sức khẩn trương! – Đó là cách chúng tôi nói CẢM ƠN tới các nhà hảo tâm, những người đồng hành; tới những người đã mách bảo, đã share thông tin, để chúng tôi có thể “làm bàn” – tìm ra và kết nối những số phận ly tán!

Chân thành cảm ơn!
Team NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *