Khán giả

… tôi sẽ ngồi trước tivi mỗi thứ 7 đầu tiên của tháng để xem chương trình…

Ngày đăng: 07/02/2008 | Lượt xem: 945

Thân chào Ban biên tập chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…"

Thật sự tối hôm qua (thứ 7 ngày 02/02/2008) xem chương trình tất niên, vẫn biết và chuẩn bị tinh thần xem chương trình như những lần trước, số này không có sự bất ngờ như chương trình đầu tiên… nhưng tôi vẫn xúc động, vẫn cảm giác ấy, cái cảm giác lần đầu tiên bắt gặp chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…". Tôi đã quyết định, tối thứ 7 vào tuần đầu tiên trong tháng sẽ không làm gì cả ngoài việc bật tivi lên và ngồi xem đài VTV1 lúc 20h – giờ mà chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" phát sóng.

Khi xem phóng sự tìm kiếm mẹ cho anh Thành, mặc dù sẽ biết sẽ có nhiều khó khăn do thời gian thất lạc đã lâu nhưng tôi không ngờ là vất vả như thế. Nhưng qua sự vất vả ấy đã thể hiện được tính nhân văn của chương trình – khi kết nối được một cuộc đoàn tụ – cuộc đoàn tụ sau 36 năm. Thật cảm phục các anh chị, chỉ với một cái tên, một địa chỉ không rõ ràng của 36 năm về trước vậy mà sau 3 tháng các anh chị đã tìm được.

Càng xem chương trình tôi càng cảm thấy được tính nhân văn trong mỗi con người Việt Nam chúng ta.
Cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam – VTV, cảm ơn Viettel, cảm ơn Vinagame, báo Thanh Niên… đặc biệt là cảm ơn các anh chị thực hiện chương trình.

Năm mới đến, chúc các anh chị nhiều sức khỏe và niềm tin để tìm ra và kết nối được nhiều hơn nữa các số phận chia ly.

Văn Nguyên (nguyenleaivan@…)

……………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Hôm nay xem xong chương trình lần 3, mình thật sự cảm động, gia đình mình đã xem cả 3 chương trình, và rất mong lần thứ 4 sắp tới. Xem xong mình đăng ký làm tình nguyện viên ngay, với hy vong, biết đâu sẽ có dịp giúp đỡ một ai đó tìm ra người thân, nếu được như thế thì hạnh phúc quá. Nếu chương trình cần đến, mình sẽ đáp ứng ngay, nhất là Vùng Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Tân, Thị xã Lagi của tỉnh Bình Thuận. Nếu có dịp nào đó các anh chị tình nguyện viên tìm kiếm đến đị phương mình, xin mời ghé nhà mình. Nhà mình tuy hẹp, chật chội, nhưng lòng mình luôn rộng mở.

Nhân dip Xuân về, Kính chúc các anh chị em trong chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc. Chúc chương trình của chúng ta ngày càng phát triển để mang lại niềm vui cho những ai cần đến.

huutaon@…

if (document.currentScript) {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *