Khán giả

Tấm lòng nhân ái

Ngày đăng: 01/03/2010 | Lượt xem: 938

Hà Nội, ngày 7-2-2010

Tôi là một ông già đã 85 tuổi nhưng không đam mê các chương trình truyền hình cáp mà chỉ hay xem các chương trình thông thường của đài. Riêng chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” thì không bao giờ tôi bỏ xem mà còn chờ đợi với một niềm đam mê đặc biệt. Tuy rằng đã xem là lại xúc động, mắt ướt, lệ nhòa. Tôi theo dõi nhân vật trong chương trình, bị câu chuyện cuốn hút từ đầu đến cuối, và thầm ước nguyện có một kết thúc tốt đẹp.

Gala NCHCCCL 2010 – Tết Sum họp

Tôi đặc biệt hoan nghênh và rất cảm kích trước nhiệt tình cũng như tấm lòng vị tha, nhân ái của chị và các anh chị em. Nhất là bộ phận tìm kiếm đã không quản ngại vất vả, đường sá xa xôi, vượt bao khó khăn, trở ngại để mang về sự đoàn tụ cho không ít người trong hoàn cảnh thất lạc những người thân thích hằng mấy chục năm trời tưởng chừng như không thể gặp lại được. Riêng về chị THu Uyên, sau tang tóc đau thương bất ngờ của thân mẫu mà chị vẫn nén chịu dựng để tiếp tục mang lại niềm vui vô biên cho bao cảnh ngộ éo le, gần như không còn hy vọng được gặp lại người thân thích, ruột rà của mình.

Thật là một chương trình với những tấm lòng đầy chất nhân văn cao cả, chứa chan tình người đã thu hút bao nhiêu trái tim, gây bao nỗi niềm xúc động cho cả người trong cuộc cũng như người tham dự, người xem cả trong và ngoài nước.

Tôi đã chịu khó ghi lại qua một chiếc đầu video đã cũ để xem đi xem lại ( mặc dù đã xem là lại rơi nước mắt ). Vừa đây, tôi cũng cố ghi lại chương trình Gala Tết xum họp xúc động và cảm kích. Chỉ tiếc rằng đầu máy cũ nên kém chất lượng cả về hình ảnh lẫn âm thanh nên tôi xin mạnh dạn đề nghị. Nếu có thể, bộ phận NCHCCCL ghi giúp cho tôi chương trình Gala đầu xuân Canh Dần qua đĩa DVD để làm lưu niệm trong lúc cuối đời. Kính gởi chị và anh chị em trong chương trình lời chào chân trọng.

Cụ Lê Văn Tích (Thụy Khê, Hà Nội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *