Khán giả

Rất con người!

Ngày đăng: 11/10/2010 | Lượt xem: 941

Gửi Như chưa hề có cuộc chia ly…

Thật sự tôi rất thích chương trình này, bởi vì tôi thấy tính nhân bản và nhân văn rất sâu sắc. Tôi mạo muội gọi là RẤT CON NGƯỜI!

Nó không chỉ là một talk-show truyền hình thông thường mà là cả một cuộc hành trình của những người mong muốn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác, dù biết là hành trình đi tìm người thân không phải dễ dàng gì. Chợt tôi nhớ đến một câu hát: “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?”. Tôi rất xúc động trước bao nhiêu cuộc hội ngộ, đoàn viên của các gia đình thì càng thấy trân trọng tấm lòng của những người làm chương trình.

SeABank, người bạn đồng hành mới của chương trình cùng chia sẻ với những nhân vật có hoàn cảnh khó khăn

Đúng như nhà báo Thu Uyên đã nói: “Có những nỗi đau chia ly đã dằn xé trong sâu thẳm suốt hàng chục năm, thậm chí còn dài hơn cả một đời người mà mỗi gia đình, mỗi người phải chịu đựng”. Có những cuộc chia ly bắt đầu khi chỉ mới là một đứa trẻ lên hai, lên ba còn tóc còn để chỏm cho đến khi gặp lại đã nhuốm đủ màu sương trắng. Mà qua chương trình, tất cả dường như chỉ mới ngày hôm qua.

“Cây có cội, nước có nguồn”, huống gì một con người. Và cũng chỉ có con người mới tha thiết đi tìm lại cội nguồn, tìm lại quá khứ của mình.

Chúc chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” luôn gặp may mắn và là cầu nối cho những bến bờ hạnh phúc và yêu thương.

SANG NGÔ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *