Khán giả

Phúc đẳng hà sa

Ngày đăng: 18/02/2009 | Lượt xem: 931

Kính gởi các anh chị chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”

Thưa các anh chị!

Kỷ niệm 1 năm chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” đã trôi qua, nhiều người đều cảm nhận được rằng giữa cuộc sống mưa sinh, giữa những hoàn cảnh có lẽ vô tình hay lầm lỡ đều để lại sự sự trả giá chia ly từ 10 năm đến 20 năm đau khổ của những thân phận con người.

Nỗi khổ đau chia ly nào cũng là nỗi đau bất tận không có gì xóa được, nó chỉ là quên đi chốc lát trong cuộc sống mưu sinh đầy cực nhọc gian khổ mà thôi.

Tôi đã sống qua nhiều môi trường vất vả, tôi rất hiểu. Nhưng mỗi khi xem “Như chưa hề có cuộc chia ly” làm tôi không kìm được xúc động. Chúng ta những người con của đất Việt, đất nước này dân tộc này vẫn hướng về các nguồn cổ vũ lớn lao đầy thiện cảm, hãy làm bất cứ điều gì góp phần vào cuộc tìm kiếm hoặc thông tin thất lạc; Tìm ra đầu mối để họ có cơ may đoàn tụ với gia đình trước khi họ nhắm mắt xuôi tay, đó là một nghĩa cử “phúc đẳng hà sa” của mọi người.

Trong một năm thực hiện chương trình đã làm nên những điều kỳ diệu thực sự tái sinh nhiều cuộc hội ngộ tưởng chừng vô vọng. Nay bước sang năm thứ 2 của chương trình, xin chúc các anh chị tập thể chương trình và tập thể Đài Truyền hình Việt Nam sức khỏe và hạnh phúc.

Kính mong các anh chị là những cầu nối liền dau khổ đến hạnh phúc sáng tươi. Đó là ước nguyện của mọi người.

Kính thư
Trần Minh Trí
Hải Thanh – Tỉnh Gia – Thanh Hóa

} else {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *