Khán giả

Những dòng lưu bút

Ngày đăng: 10/06/2009 | Lượt xem: 1074

Như chưa hề có cuộc chia ly… 18

Tôi tên Nguyễn Văn Bước, hiện đang sống ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Thay mặt cho cả gia đình , tôi xin chân thành cảm ơn Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”đã giúp đỡ cho gia đình chúng tôi có cuộc đoàn tụ này sau 34 năm xa cách.

Trong ngày vui và đầy xúc động hôm nay, chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn, lòng biết ơn chân thành đến các anh chị làm Chương trình, những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tìm lại giúp con cho gia đình chúng tôi.

Tôi biết gia đình tôi thật may mắn và các anh chị vẫn đang trên đường tìm kiếm niềm vui cho các gia đình khác. Nếu có điều kiện, tôi xin được làm một tình nguyện viên tích cực cho Chương trình.

Thay mặt gia đình, cảm ơn Chương trình rất nhiều

Nguyễn Văn Bước

 

Hôm nay tôi có dịp được tham dự Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” và thực sự cảm thấy xúc động.

Đạo cũng như đời, tất cả mọi người đếu có chung một mục đích “đem hạnh phúc cho đời”. Tôi mong muốn rằng Chương trình sẽ ngày càng mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc  cho mọi người, cha mẹ được gặp con cái, anh em đoàn tụ…

Sư cô Thanh Liên (Tịnh xá Ngọc Hòa)
 
     

 
Tôi thực sự xúc động khi tham gia Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”  vì không khí tổ chức rất ấm cúng, gần gũi, các chi tiết được chuẩn bị rất chu đáo và đằng sau đó là cả một quá trình tìm kiếm…

Tôi thực sự thấm thía hơn câu nói “người hạnh phúc nhất là làm cho nhiều người khác hạnh phúc”. Xin cám ơn Chương trình và mong rằng Chương trình sẽ mang đến cho các mảnh đời lưu lạc và khán giả nhiều giọt nước mắt hạnh phúc.

Bác sĩ Lê Sỹ Cẩn (Người thân cô Lê Thị Mỹ Ngọc đã tìm được con trong live 09)

 

 

Tên  tôi là Trần Viết Tân, sinh sống tại Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội. Tôi rất may mắn được Chương trình giúp đỡ tìm được cô Long Thị Hồng Liên – con gái của ông Thông, ở bản Nà Tành, Nguyễn Huệ,  Hòa An, Cao Bằng sau 29 năm xa cách. Tình cảm của gia đình ông Thông đối với tôi là vô giá.

29 năm trời mới gặp nhau
Tình người – nhớ lại nỗi thương đau
Ngọt bùi chia sẻ niềm cay đắng
Xa mà luôn vẫn nhớ về nhau
 (Tình người , tình quân dân )

Tôi thay mặt hai gia đình xin chân thành cảm ơn Chương trình.

Trần Viết Tân

Tôi là Lê Thị Mỹ Ngọc, 62 tuổi ở tại 5A Phan Đình Phùng Thành Phố Plâycu, tỉnh Gia Lai. Năm 1971, con gái tôi tên là Võ Thị Mỹ Phương (29 tháng tuổi) bị đại đội trinh sát thuộc trung đoàn 47 tập kích vào cơ quan bắt đi. Cho đến nay đã 37 năm 6 tháng.

Tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi từ 1975 đến nay nhưng không thấy. Nay nhờ Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly …” tìm kiếm và kết nối lại tình cảm của mẹ con tôi, cho con tôi tìm về được với cội nguồn và có được một giấy khai sinh đầy đủ, hợp pháp ở cái tuổi 40. Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị làm Chương trình.

Lê Thị Mỹ Ngọc

 

Đây là lần đầu tiên tôi tham dự Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”  và đã rất xúc động khi được gặp lại bạn bè, đặc biệt là bạn Ngô Thúy Minh học tại trường Nghệ thuật Quân đội sau hơn 40 năm xa cách.Tôi rất cảm ơn Chương trình đã tạo điều kiện cho chúng tôi được đoàn tụ tại trường quay S8 và chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục đi tìm lại những người đồng đội cũ đã mất liên lạc từ lâu. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Trung Thành

20 giờ 55 phút ngày 6 tháng 9 năm 2008 là một thời khắc ghi dấu suốt cuộc đời của tôi và chồng của mình. Đấy là thời khắc mà cha mẹ – con cái, ông bà cháu gặp nhau sau 34 năm xa cách.

Cảm ơn – là hai tiếng tận đáy lòng mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi muốn gửi tới các anh chị làm Chương trình cũng như nhà tài trợ đã mang lại niềm hạnh phúc vô bờ cho gia đình chúng tôi.

Chúng tôi đã đau nỗi đau chia ly hơn 34 năm nay và giờ đây đã được vui trong niềm vui đoàn tụ. “Như chưa hề có cuộc chia ly …” sẽ không bao giờ phai mờ trong tâm trí bao người.

Lữ Ngọc An
 
Như chưa hề có cuộc chia ly… 08

“Như chưa hề có cuộc chia ly…” là một Chương trình có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc. Một năm qua, Chương trình đã mang đến nhiều cuộc đoàn tụ tưởng như trong mơ khiến nhiều người đã khóc và chia sẻ niềm vui với những cuộc đoàn tụ đầy xúc động ấy.

Chúc Chương trình tiếp tục là niềm tin và hy vọng của rất nhiều gia đình.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 3 tháng 1 năm 2009
Nguyễn Thị Kim Ngân (Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội)

Tôi tên Huỳnh Hoa Lan đã từng xem và cảm động khi Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” đã giúp tìm lại người thân cho bao gia đình đoàn tụ. Tôi cũng có một niềm hy vọng nhỏ từ sâu thẳm trái tim rằng sẽ có một ngày được đoàn tụ cùng cha mẹ, anh chị em như bao gia đình khác. Dù có được đoàn tụ cùng gia đình hay không, tôi vẫn rất cảm ơn Chương trình đã cho tôi một cơ hội tìm lại người thân của mình.

Hôm nay là một ngày rất có ý nghĩa đối với tôi vì đã được Chương trình giúp đỡ tìm lại được gia đình thân yêu của mình. Tôi sẽ không bao giờ quên được việc các anh chị đã hết sức mình tạo cho tôi một bất ngờ lớn với niềm vui vô bờ bến bên cạnh người thân của mình sau bao năm xa cách.

Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều.

Huỳnh Hoa Lan

 

Chúng tôi là Xuân, Hồng và Lan rất vui mừng và cảm động khi được Chương trình giúp đỡ tìm gặp lại anh bạn học thân thiết người Đức Wolfgang của chúng tôi sau bao năm xa cách.

Cảm ơn Chương trình và xin chúc Chương trình ngày càng nối được nhịp cầu cho những người xa nhau.

Xuân, Hồng, Hoa

 

Tôi rất vui mừng khi mẹ tôi đã tìm lại được cậu sau bao năm xa cách. Có thể nói rằng từ nay mẹ sẽ không còn lo âu, buồn phiền vì xa em mình nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn Chương trình đã đem lại hạnh phúc cho gia đình chúng tôi như bao gia đình khác. Chia ly, mất mát rồi cũng có ngày hội ngộ. Ôi! Đó như là một giấc mơ.

Xin cảm ơn Chương trình.

Hoàng Thị Bích Hảo

 

Tôi là Cúc em gái của anh Tức trước đây sống ở Pháp. Theo lời trăn trối cùa anh, cháu Lynda Phan – con gái của anh đã thông qua ông Giáo và cô Xuyến nhờ bên Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” giúp đỡ tìm lại các em và các con của anh Tức đã thất lạc từ lâu.

Chúng tôi vô cùng cảm động và biết ơn các anh chị em làm Chương trình vì đã đem đến niềm vui, hạnh phúc cho bao nguồi bằng trái tim nhân ái và nhiệt tâm hoàn thành mĩ mãn công việc được giao phó. Đây là một Chương trình tuyệt vời đã ghi sâu trong lòng khán giả cà trong và ngoài nước.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân trọng cảm ơn Đài truyền hình Việt Nam, cô Thu Uyên cùng các đồng nghiệp đã tận tâm giúp đỡ gia đình chúng tôi được đoàn tụ và cô cháu nhận ra được huyết thống của mình sau bao năm xa cách.

TP Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 6 năm 2008
Châu Thị Cúc

 

 Như chưa hề có cuộc chia ly… 03

Mặc dù tôi đã từng xem nhiều số Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” nhưng hôm nay, khi lần đầu tiên được xem “live” tôi vẫn không thể cầm được nước mắt. Tôi hy vọng rằng sẽ còn có nhiều dịp để chia sẻ niềm hạnh phúc với các gia đình được đoàn tụ trong Chương trình. Xin chân thành cảm ơn.

Hoàng Duy

 

Hôm nay là một ngày đáng nhớ cho gia đình của gia đình chúng tôi vì cha mẹ đã tìm lại được đứa con thất lạc từ lâu và đại gia đình chúng tôi được đoàn tụ trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Đây thật sự là một Chương trình mang đậm tình người. Chúng tôi luôn hy vọng rằng Chương trình sẽ luôn phát triển rộng hơn để có điều kiện đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người.

Nguyễn Hoàng Quý

 

Xin cảm ơn Chương trình đã giúp đỡ chúng tôi gặp lại được nhau – một thế hệ thanh thiếu niên yêu nước đã sống hết mình vì tổ quốc thân yêu và trải qua bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống. Nay chúng tôi được gặp lại nhau rất tự hào, xúc động không sao kể siết. Xin cảm ơn Chương trình.

Thúy Minh

 

Tôi tên là Đặng Thị Uyên Phương. Hôm nay gia đình chúng tôi rất cảm ơn Chương trình “như chưa hề có cuộc chia ly…” đã giúp đỡ tìm lại người anh trai của tôi sau 37 năm thất lạc.    

Đặng Thị Uyên Phương

 

Tôi rất cảm ơn Chương trình đã đem lại hạnh phúc cho em Đặng Văn Dũng. Tôi là người đã làm việc từ năm 1981 ở nơi em Dũng được nuôi.

Tôn Nữ Diệu Trang    

 

Tôi rất vui mừng khi Đặng Âu Dũng tìm lại được gia đình. Chúng tôi hy vọng rằng các em khuyết tật mồ côi hiện đang sống tại trung tâm sẽ được Chương trình giúp đỡ tìm lại gia đình như em Dũng. Chúng tôi thành thật cảm ơn.

Mã Hoàng Lê (Trung tâm Bảo trợ Người tàn tật TP. HCM)

 

Tôi tên Trần Xuân Oanh tìm người con thất lạc của mình là Trần Văn Dũng. Hôm nay một niềm vui bất ngờ đã đến với gia đình chúng tôi khi được Chương trình giúp đỡ tìm lại được con trai của mình sau 28 năm chờ đợi, mong ngóng tin con. Qua Chương trình, chúng tôi không biết nói gì hơn những lời cảm ơn chân thành nhất tới nhà tài trợ, Đài truyền hình Việt Nam và các anh chị em làm Chương trình đã đem đến niềm hạnh phúc lớn lao này cho gia đình chúng tôi. Nếu có điều kiện mong Chương trình ghé thăm gia đình chúng tôi để có dịp tâm sự nhiều hơn. Xúc động quá nên chỉ có vài dòng lưu bút gửi đến Chương trình với lời chào và lòng biết ơn tha thiết nhất.

Trần Xuân Oanh

 

Không có lời nào tả được niềm vui mừng của tôi và gia đình, khi Chương trình đã mang đến cho chúng tôi một niềm hạnh phúc tuyệt vời mà trước đây chưa hề dám nghĩ tới. Giờ đây tôi đã có tất cả. Xin chân thành cảm ơn Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”

Lê Thanh Tấn

 

Đây là lần đầu tiên tôi xem Chương trình. Thất bất ngờ và xúc động, đúng như tên gọi của Chương trình. Tôi hy vọng rằng Chương trình có thể giúp nhiều gia đình được đoàn tụ hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Xuân Hải

Như chưa hề có cuộc chia ly… 16

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *