Khán giả

Nghĩa – đời đời, báu vật truyền lưu

Ngày đăng: 31/12/2009 | Lượt xem: 851

Tân Sinh Tây, 02/12/2009

Kính thăm tất cả các anh chị trong chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”
Lời đầu thư tôi kính chúc các anh chị vui, khỏe, sống trong tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ mọi người và đầy nhiệt huyết trong công việc.

Tôi biết các anh chị tốn hao công sức cũng nhiều. Nhưng mà đổi lại tình thương yêu đại đồng. Tôi nghĩ

“Tiền – triệu triệu, tiêu đi cũng mất
Nghĩa – đời đời, báu vật truyền lưu”

Thật sự các anh chị đã đem “báu vật” đến cho rất nhiều người. Các anh chị là những người luôn đem lại sự tin tưởng và niềm vui, hạnh phúc cho biết bao gia đình bị thất lạc người thân. Một việc làm lớn lao và đầy ý nghĩa. Một việc làm mà mọi người đều mơ ước. Có những gia đình tưởng rằng đã mất đi vĩnh viễn những người yêu thương của mình. Nhưng, nhờ có “phép lạ” này. Mà không, chính là nhờ các anh chị làm việc của chương trình, đã dùng “phép lạ” mang những người thân của họ đến với nhau, đoàn tụ trong tình thương đầm ấm của gia đình. Tôi là một trong những gia đình đầm ấm đó.

Anh Minh lại được ngắm nhìn người mẹ sau gần 35 năm xa cách

Chắc có lẽ các anh chị còn nhớ anh Lê Văn Minh ở Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa đã gặp được gia đình qua chương trình số 22. Tôi là Huệ, em gái kết nghĩa của anh Minh. Tôi rất cảm kích công việc làm của các anh chị và ước gì mình cũng có thể góp một phần nào đó cho chương trình. Nhưng “lực bất tòng tâm” lại rất đúng đối với tôi. Tôi rất mong các anh chị hiểu và thông cảm cho chúng tôi – những người dân quê mùa, mộc mạc. Nhưng thực sự muốn được học hỏi ở mọi người tất cả các điều hay, lẽ phải. Vì chúng tôi còn thiếu sót rất nhiều trong cách đối xử.

Thời gian qua, tôi rất muốn bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các anh chị. Nhưng tôi lại không biết nói sao. Những tình cảm sâu đậm và sự đón tiếp, hướng dẫn nhiệt tình chu đáo của các anh chị đã để lại trong tôi một ấn tượng rất sâu sắc…không bao giờ quên. Tôi nghĩ mình sẽ giữ gìn những kỉ niệm ấy – kỉ niệm thời gian mà chương trình đã ban tặng. Sau này, tôi sẽ kể lại cho thế hệ kế tiếp của tôi nghe và hướng cho con cháu tôi đi theo con đường mà các anh chị đang làm, để đem lại niềm vui cho mọi người. Các anh chị đừng cười vì ý nghĩ của tôi nhé! Nói thật, các anh chị phải chịu khó đọc những dòng chữ này mới thấy được tấm lòng chân thành của anh em chúng tôi. Chúng tôi không biết nói sao ngoài lời cám ơn các anh chị. Thật là: “Lời mộc mạc nhưng tinh thần vô giá – Cộng chút tình cao cả nghĩa đồng sinh” của các anh chị đã đem lại rất nhiều niềm mơ ước trở thành hiện thực.

Tôi kính chúc các anh chị vạn phúc mọi điều, đem lại niềm vui trang trải muôn nơi.
Một lần nữa xin chúc các anh chị vui khỏe và chương trình có thêm nhiều niềm vui mới. Tôi xin gởi tặng chương trình vài tấm hình đoàn tụ của gia đình để làm kỉ niệm. Mong các anh chị nhận lấy tấm lòng của chúng tôi.

Một số hình ảnh sau ngày đoàn tụ của gia đình anh Lê Văn Minh

Xin cám ơn các anh chị rất nhiều! Xin cảm ơn chương trình!

Khán giả rất yêu thích chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *