Khán giả

Nếu bạn đã làm điều gì cho ai đó…

Ngày đăng: 17/01/2009 | Lượt xem: 840

Lời đầu, con xin chào tất cả những người thực hiện chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” – Những người cao cả!

Cô Thu Uyên và toàn bộ Đội Tìm kiếm của chương trình ơi, con là 1 người khán giả nhỏ tuổi của chương trình. Con thật sự rất mến những người có trái tim thật tuyệt vời khi thực hiện chương chình này, con đã rất xúc động và con đã khóc khi đã được xem chương trình trực tiếp. Dù rằng, con đã may mắn khi được sống trong 1 gia đình có cha mẹ và mọi người thân yêu, nhưng mỗi khi chương trình thực hiện tìm ra một gia đình nào đó, có được điều mà họ nghĩ rằng họ sẽ bao giờ có được điều mà họ cho rằng sẽ không bao giờ có được điều mà cho cho rằng chỉ có “phép màu” mới cho họ được nhưng những người thực hiện chương trình đã làm được điều đó.

Trong trái tim của con, con vô cùng cảm ơn chương trình, cảm ơn những người tuyệt vời. Các bác, cô, chú, chị… trong đội tìm kiếm, con thấy các bác, cô, chú, chị… như những “ông Bụt, bà Tiên” ở thời buổi hiện tại. Ở thời buổi mà giới trẻ của chúng con đôi khi dường như không quan tâm đến hoặc xem thường mối quan hệ ruột thịt, anh em chỉ vì những đồng tiền, danh vọng thì chương trình đã cho con nhận ra rằng: Cuộc sống này, xung quanh mình vẫn còn có được những người thật sự rất khao khát có được 1 mái ấm gia đình họ hàng, anh em ruộc thịt của mình – điều thiêng liêng mà không thể nói được hết bằng ngôn từ.

Giờ đây, én về xuân sang, con cúi đầu kính chúc những “ông Bụt, bà Tiên” không phải là ai khác là cô Thu Uyên và toàn bộ những cô, chú, chị trong đoàn tìm kiếm Sài Gòn Buổi Sáng. Những người đã đem cả trái tim của mình với sự cực nhọc, vất vả… để tìm ra được những người thân yêu cho người đã bị lạc nhà! Để họ có được những giọt nước mắt của hạnh phúc, của tình yêu vô bờ bến.
Con đã từng biết tới câu nói rằng “Nếu bạn đã làm điều gì cho ai đó, mà người đó không thể nào trả ơn lại được thì bạn đã sở hữu được một kho tàng vô giá”. Vậy, con thầm ước nguyện và chúc cho tất cả các cô, bác, chú, chị từng thành viên trong chương trình sẽ có những điều tuyệt vời nhất sẽ dành cho các bác, cô, chú, anh chị và người thân yêu của các cô, bác, chú, anh chị. 
 
Con yêu chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” thật nhiều!

Con, Thanh Trúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *