Khán giả

Nay gặp lại nhau…

Ngày đăng: 20/02/2009 | Lượt xem: 872

Xin chào Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…"

Tôi tên là Đỗ Mạnh Dũng, 62 tuổi, ở thôn Khoái Thượng, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình.

Tôi là bộ đội nghỉ hưu. Được xem Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” tôi vô cùng cảm động. Không những tôi mà rất nhiều người như tôi đều khen ngợi những người làm chương trình và khâm phục người khởi sướng ra chương trình.

Thực ra viết ca khúc này đối với tôi cũng là tình cờ. Tôi không được xem Chương trình từ đầu, lần tôi xem đầu tiên thì Chương trình đã quá nửa, lần thứ 3 tôi mới được theo trọn vẹn. Thật là cảm động, khi xem xong tôi viết luôn, đến hết ngày hôm sau thì hoàn thành. Tôi đàn và hát thấy tâm đắc, lúc bấy giờ mới có ý định gởi cho Chương trình nhưng không biết số điện thoại, không biết địa chỉ phải chờ đến Chương trình tháng tới mới biết được mà gửi.

Tôi không phải là nhạc sỹ, không phải người viết chuyên nghiệp, xong tôi viết cũng đã nhiều năm, viết bất kể lúc nào khi có cảm xúc. Những ca khúc tôi viết ca ngợi đất nước và người lính, còn ca khúc về 1 chương trình truyền hình thì đây là lần đầu tiên tôi có cảm xúc. Tôi không có tham vọng gì chỉ có lòng đam mê âm nhạc, mỗi khi gia điệu, ca từ đến là viết.

Trên màn hình nhìn thấy các anh chị hối hả làm việc, đi bất cứ đâu để tìm kiếm đem xum họp lại cho đời, tôi rất cảm động. Tôi xin gửi tặng chương trình ca khúc “Nay gặp lại nhau” thay lời những người có hoàn cảnh chia ly cảm ơn Chương trình.

Xin chúc sức khỏe anh chị em của chương trình.

Nay gặp lại nhau
Nhạc và lời: Đỗ Mạnh Dũng

Như chưa hề có cuộc chia ly
Việc tìm kiếm trở nên diệu kỳ
Người lên tiếng đi muôn nẻo
Mỗi mảnh  đời vắt vẻo khác nhau.

Con ơi con ở đâu
Mẹ ơi mẹ ở đâu
Anh em đi tìm nhau
Cha con đi tìm nhau

Cách sông nay đã có nhịp cầu nối tình thân
Hết sầu lại vui, tiếng cười nước mắt trào ra
Ôi tiếng cười làm ấm lại lòng ta, những mảnh đời ly tán ngày qua
Xin cảm ơn người, nay chúng tôi gặp lại nhau
Xin cảm ơn Chương trình, nay chúng tôi gặp lại nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *